Đối phó tấn công mạng

Đối phó tấn công mạng

(ĐTTCO) - Thiếu tướng Nguyễn Đăng Đào, Phó Trưởng ban Cơ yếu Chính phủ, cho rằng sự phát triển của công nghệ thông tin (CNTT) và viễn thông đã và đang đưa đến những thách thức không nhỏ về an toàn, an ninh thông tin.

CMCN 4.0: Những lĩnh vực được trông đợi nhất

(ĐTTCO)- Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Với cuộc cách mạng này, trên hết, sự khác biệt chính giữa thế kỷ 21 và trước kia sẽ là tốc độ, khi các công nghệ mới là phi tuyến và phát triển theo cấp số nhân.

  Cách mạng công nghiệp 4.0 là cơ hội để Việt Nam bứt phá

  (ĐTTCO) - Bản chất của cuộc CMCN 4.0 là cuộc cách mạng thể chế. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số tạo ra mô hình mới, lực lượng lao động mới, nhanh chóng, bùng nổ… khiến khuôn khổ thể chế truyền thống không còn phù hợp, mà nếu duy trì sẽ kìm hãm phát triển.

   Cẩn trọng với sóng 5G

   (ĐTTCO) - Cuối tháng 9 vừa qua, Viettel đã công bố phát sóng 5G tại TPHCM. Đây là bước tiến lớn trong ngành viễn thông, hướng đến những ứng dụng cho đô thị thông minh trong tương lai. Tuy nhiên, sự thận trọng với 5G cũng không phải là thừa.
   Volvo từ bỏ động cơ nhiên liệu

   Volvo từ bỏ động cơ nhiên liệu

   (ĐTTCO) - Xe hơi với những động cơ chạy nhiên liệu hóa thạch từ lâu bị lên án là một trong những nguồn ô nhiễm đáng ngại. 
   Doanh số bán ô tô tại Mỹ liên tục sụt giảm từ đầu năm 2017 đến nay.

   Giá xe giảm, thị trường ô tô Mỹ tiếp tục lao dốc

   (ĐTTCO) - Thị trường ô tô Mỹ trong tháng 6 vẫn chưa cho thấy dấu hiệu khả quan khi doanh số bán tiếp tục giảm dù các nhà sản xuất, đại lý đã tung ra các chương trình giảm giá một số mẫu xe mới.
   10 mẫu xe giá mềm hiệu suất cao nhất

   10 mẫu xe giá mềm hiệu suất cao nhất

   (ĐTTCO) - BMW 2-Series, Audi S3, Honda Civic Type R đều nằm trong danh sách xe có hiệu suất cao và giá thành chỉ dưới 50.000 USD (giá tại Mỹ) do tạp chí Road & Track bình chọn.
   Những đặc quyền khi sở hữu Ferrari

   Những đặc quyền khi sở hữu Ferrari

   (ĐTTCO) - Nhân sự kiện Ferrari kỷ niệm 70 năm tại Lễ hội tốc độ Goodwood, Josh Cartu, chủ tịch câu lạc bộ Ferrari đã viết về những điều tuyệt vời khi sở hữu một chiếc xe hiệu ngựa chồm.

   Thú đam mê

   Sức khỏe

   Ẩm thực

   Mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tại khách sạn Windsor Plaza

   (ĐTTCO) -  Vào ngày 20-10, khách sạn Windsor Plaza sẽ giới thiệu tiệc buffet trưa và tối đặc biệt để tôn vinh phụ nữ Việt Nam tại Café Central An Đông. Đặc biệt, khách nữ sẽ được nhà hàng ưu ái tặng một hộp bánh quy xinh xắn.

   Du lịch

   Mua sắm

   Nhẫn signet đậm chất quý tộc

   (ĐTTCO) - Thời xưa, những chiếc nhẫn signet là dấu hiệu của nguồn gốc quý tộc. Ngày nay, nhẫn signet được sử dụng rộng rãi hơn và được xem là kiểu nhẫn mà những quý ông lịch lãm cần có.

   BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019