17 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Automechanika 2018

(ĐTTCO) - Triển lãm thương mại dịch vụ ô tô Việt Nam (Automechanika) đã khai mạc sáng nay 25-4 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm kéo dài đến ngày 27-4. 

17 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Automechanika 2018

Automechanika 2018 là diễn đàn thương mại quốc tế giúp kết nối ngành công nghiệp ô tô trong nước và các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Hitachi Chemical,
ElringKlinger, KYB, Sangsinbrake, Sobek Tire... Theo Ban tổ chức, các đơn vị tham gia Automechanika đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ: Đức, Ý, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Anh, Hồng Công, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, UAE, Đài Loan.
Các doanh nghiệp tham gia trưng bày các sản phẩm liên quan đến ngành công nghiệp ô tô như: phụ tùng, linh kiện hệ thống điện tử, sửa chữa, bảo trì, quản lý đại lý và nhà xưởng, rửa xe, chăm sóc xe, vỏ xe và các giải pháp kỹ thuật số.
Điểm nhấn của Automechanika 2018 nằm ở các sự kiện bên lề như: hội thảo về chính sách phát triển ngành công nghiệp ô tô, các khóa học về sửa chữa và bảo trì xe, giới thiệu công nghệ mới nhất trong ngành ô tô.
Được biết, Automechanika 2018 được tổ chức bởi 2 tập đoàn Chan Chao và Yorkers. Automechanika có mặt ở khắp nơi trên thế giới, từ châu Á, châu Âu, cho đến Bắc - Trung - Nam Mỹ.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phương tiện giao thông cá tính

Phương tiện giao thông cá tính

(ĐTTCO) - Không những đa dạng về các dòng phương tiện giao thông, công nghệ còn mở ra một sân chơi sáng tạo, đầy cá tính và đáp ứng được những nhu cầu thực tế cho các tín đồ công nghệ.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Xu hướng tất yếu

(ĐTTCO) - Ngành y tế TPHCM vừa chọn phường 27, quận Bình Thạnh làm nơi triển khai lập hồ sơ sức khỏe (HSSK) điện tử đầu tiên của TPHCM, qua đó làm mô hình thí điểm thực tế trước khi nhân rộng ra 23 phường xã còn lại của quận trong năm 2021.

Ẩm thực

Đặc sắc tiệc Happy Hour Cocktail

(ĐTTCO) - Tại Rooftop Garden Bar tầng 5 khách sạn Rex Sài Gòn đang diễn ra chương trình Happy Hour từ 16-21 giờ hàng ngày: với 2 ly cocktail bất kỳ quý khách được tặng thêm 2 ly cocktail đồng giá. 

Du lịch

Mua sắm

Trang sức nóng bỏng mùa hè 2021

(ĐTTCO) - Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để khoe đồ trang sức. Từ những dây chuyền vàng đến những chiếc vòng đeo cổ quyến rũ, đây là tuyển chọn những món trang sức tuyệt vời để bạn có một mùa hè nóng bỏng.