Xử phạt 55 triệu đồng Khoáng sản Sài Gòn-Quy Nhơn

(ĐTTCO)-UBCKNNđã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Khoáng sản Sài Gòn - Quy Nhơn, địa chỉ Lô B6, Đường 5, Khu công nghiệp Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định.

 Xử phạt 55 triệu đồng Khoáng sản Sài Gòn-Quy Nhơn ảnh 1

Nguyên nhân, Công ty này đã đã có hành vi vi phạm hành chính. Cụ thể, Khoáng sản Sài Gòn - Quy Nhơn đã công bố thông tin (Báo cáo tài chính Quý IV/2015) không đúng thời hạn theo quy định pháp luật

Theo đó, mức xử phạt mà Công ty Khoáng sản Sài Gòn - Quy Nhơn phải nộp là 50 triệu đồng.

Trước đó ngày 29/7, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cũng quyết định xử phạt với ba cá nhân số tiền 42,5 triệu đồng/người, là bà Trần Huyền Trân (địa chỉ 420/8 Tân Phước, Phường 7, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh) và ông Hồ Đắc Quang (địa chỉ 127 Lê Thánh Tôn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) và ông Lê Văn Dĩnh (địa chỉ 42/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, BT, Thành phố Hồ Chí Minh), vi phạm lỗi giao dịch cổ phiếu không báo cáo.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BigTech: Mở hay đóng phải rõ ràng

BigTech: Mở hay đóng phải rõ ràng

(ĐTTCO) - Hiện nay, các đại gia công nghệ (BigTech) đang có xu hướng mở rộng hoạt động sang lĩnh vực tài chính. Các BigTech đã tiến hành thâm nhập thị trường tài chính toàn cầu với các lĩnh vực chính là thanh toán, tín dụng và bảo hiểm.