VPBank-VPBS triển khai chương trình “Ưu đãi kép”

VPBank-VPBS triển khai chương trình “Ưu đãi kép” ảnh 1
(ĐTTC) - VPBank phối hợp với công ty chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) vừa  triển khai chương trình “Ưu đãi kép”.

Theo đó, khách hàng đang sử dụng dịch vụ chứng khoán tại VPBS được nhận ngay các ưu đãi từ VPBank như tặng thẻ tín dụng Platinum Master Card với hạn mức cao, ưu đãi giảm lãi suất vay 0,5%/ năm, ưu đãi lãi suất tiền gửi, trở thành hội viên VPBank Gold Club (phân khúc khách hàng ưu tiên) cho nhóm khách hàng có số lượng giao dịch lớn…

Ngược lại, khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại VPBank cũng nhận ngay những ưu đãi lớn từ VPBS như ưu đãi phí giao dịch thấp nhất 0,15% và phí margin thấp nhất là 11,6%/năm.

Ngoài ra, khách hàng của VPBank sẽ được sử dụng bộ sản phẩm phân tích dành cho khách hàng VIP của VPBS, giúp gia tăng cơ hội đầu tư và tối ưu hóa lợi nhuận.

T. Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BigTech: Mở hay đóng phải rõ ràng

BigTech: Mở hay đóng phải rõ ràng

(ĐTTCO) - Hiện nay, các đại gia công nghệ (BigTech) đang có xu hướng mở rộng hoạt động sang lĩnh vực tài chính. Các BigTech đã tiến hành thâm nhập thị trường tài chính toàn cầu với các lĩnh vực chính là thanh toán, tín dụng và bảo hiểm.