Trao giải báo cáo thường niên tốt nhất

Trao giải báo cáo thường niên tốt nhất ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 5-7 vừa qua đã diễn ra lễ trao giải Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên năm 2011 do HOSE và báo Đầu Tư Chứng Khoán phối hợp tổ chức với sự tài trợ duy nhất của Cty Quản lý quỹ Dragon Capital.

Cuộc bình chọn được khởi động từ tháng 3 với với 650 báo cáo của các DN niêm yết tại HOSE và HNX thuộc diện xét chọn. Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp diễn ra cuộc bình chọn.

Theo đánh giá của hội đồng bình chọn, mặt bằng chất lượng của các báo cáo thường niên (BCTN) năm nay đã được nâng lên một bước so vơi các năm trước. Đặc biệt,phần đánh giá tình hình hoạt động, thuyết minh tài chính, dựbáo rủi ro của doanh nghiệp được chấm kỹ. Trên 70% số BCTN có chất lượng đạt các yêu cầu cơ bản.

Các BCTN đoạt giải đều được thiết kế đẹp, có sáng tạo riêng và mang lại giái trị thông tin cho người đọc. Đã có 37 BCTN tốt nhất năm 2011 được vinh danh lại buổi Lễ trao giải, trong đó 2 giải đặc biệt thuộc về CTCP Dược Hậu Giang (DHG), Tổng CTCP Khoan & Dịch vụ khoan Dầu khí (PVD).

Đại Dũng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VNIndex thể hiện rằng thị trường đã đạt đỉnh trước khi kết quả kinh doanh quý II được công bố. Các thông tin này sau đó đã không đủ sức nâng đỡ thị trường tránh khỏi tác động từ sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19.

TTCK: May mắn đã qua, khó khăn xuất hiện

(ĐTTCO)-Xu hướng tăng bùng nổ kéo dài gần 3 tháng đã kết thúc, thị trường chứng khoán (TTCK) cuối tháng 7 bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn khi chịu tác động kép: kết quả kinh doanh quý II-2020 đã bão hòa và làn sóng Covid mới xuất hiện. Xem ra xu hướng tăng từ tháng 4-6 vừa qua được gọi là “sóng cách ly” rất khó lặp lại ở thời điểm này.