Những cổ phiếu một thời: BBC  giữa vòng xoáy quyền lực

Những cổ phiếu một thời: BBC giữa vòng xoáy quyền lực

(ĐTTCO) - Sở hữu thương hiệu bánh kẹo hàng đầu Việt Nam là Bibica nên CTCP Bibica (BCC) luôn nằm trong tầm ngắm thâu tóm của các tổ chức trong và ngoài nước. Tuy nhiên, chính sự “thèm khát” của các đối tác lại đẩy BBC vào tình cảnh khó khăn do sự cạnh tranh giữa 2 nhóm cổ đông lớn. 

TTC Sugar chi 293 tỷ đồng cổ tức niên độ 2018-2019

(ĐTTCO) – Sáng nay 14-10, CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar) đã tổ chức ĐHCĐ niên độ tài chính 2018-2019 với một trong những nội dung quan trọng là kế hoạch kinh doanh cho niên độ tài chính 2019-2020.

Nhà đầu tư “gồng gánh” cổ phiếu thép

(ĐTTCO)-Ngành thép từ lâu được ví như “xương sống” của ngành công nghiệp, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến lĩnh vực xây dựng, bất động sản và cả kim ngạch xuất nhập khẩu. Thế nhưng, với những rủi ro đang đối mặt như tình trạng dư cung, sức ép cạnh tranh và nợ vay, nhóm CP thép đang trở thành gánh nặng của NĐT khi giá CP đang giảm về vùng đáy 2-3 năm. 

HAG - Chưa thấy ánh sáng cuối đường hầm

(ĐTTCO)-Lên sàn từ khá sớm và từng là mã CP blue chip trên sàn HOSE, nhưng đến nay HAG (CTCP Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai) chỉ còn là cái bóng của chính mình. Dù nhận được dòng tiền khủng từ NĐT chiến lược, HAG vẫn đối diện tương lai bất định do hậu quả của những tính toán sai lầm trong quá khứ.
Bán khống (kỳ 1) - Nhìn từ thế giới

Bán khống (kỳ 1) - Nhìn từ thế giới

Trong bối cảnh TTCK Việt Nam đang diễn ra theo chiều hướng đi xuống, nghiệp vụ bán khống là nhu cầu có thực đối với NĐT. Mặc dù cơ quan quản lý cho rằng luật pháp Việt Nam không cho phép thực hiện bán khống, nhưng điều này vẫn đang ngầm diễn ra.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 18-7

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 18-7

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường ngày 18-7. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
Khối ngoại mua bán VIC hàng trăm tỷ đồng

Khối ngoại mua bán VIC hàng trăm tỷ đồng

Tuần qua khối ngoại vẫn giao dịch hết sức dè dặt, tuy nhiên lượng giao dịch hàng trăm tỷ đồng đối với VIC đồng thời tiếp tục mua ròng FPT với tổng giá trị lên đến 33 tỷ đồng.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 15-7

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 15-7

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường ngày 15-7. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019