TTC Sugar chi 293 tỷ đồng cổ tức niên độ 2018-2019

TTC Sugar chi 293 tỷ đồng cổ tức niên độ 2018-2019

(ĐTTCO) – Sáng nay 14-10, CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar) đã tổ chức ĐHCĐ niên độ tài chính 2018-2019 với một trong những nội dung quan trọng là kế hoạch kinh doanh cho niên độ tài chính 2019-2020.

Vốn rẻ tạo thuận lợi cho hoạt động mua bán sáp nhập

(ĐTTCO) - Tại hội nghị nhà đầu tư VinaCapital 2019 diễn ra ngày 10-10 ở Hà Nội, đại diện Tập đoàn VinaCapital cho biết, giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam rẻ hơn so với các thị trường khu vực ASEAN.

Xem xét gia tăng tỷ lệ sở hữu nước ngoài trên TTCK

(ĐTTCO) - Tại buổi khảo sát tình hình hoạt động của Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) và lấy ý kiến góp ý Luật Chứng khoán (sửa đổi) do Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM tổ chức ngày 10-10, nhiều ý kiến cho rằng, việc xây dựng Dự án Luật Chứng khoán (sửa đổi) nhằm hoàn thiện thể chế, ổn định môi trường pháp lý bảo đảm cho sự phát triển ổn định, bền vững, an toàn của thị trường chứng khoán (TTCK).
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 3-8

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 3-8

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường ngày 3-8. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
TTCK: Trăn trở với đầu tư dài hạn

TTCK: Trăn trở với đầu tư dài hạn

Khi TTCK sụt giảm thê thảm cũng là lúc NĐT nhìn lại chiến lược đầu tư của mình. Nhiều người phát hiện một sự thật không lấy gì làm vui vẻ, đó là đầu tư lướt sóng thua đã đành, đầu tư dài hạn cũng thua nốt.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 2-8

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 2-8

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường ngày 2-8. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
Lỗ hổng ủy thác đầu tư

Lỗ hổng ủy thác đầu tư

Báo cáo tài chính quý II-2011 của các công ty chứng khoán (CTCK) được công bố, những hệ lụy do “hoạt động tín dụng ngầm” thông qua các hợp đồng ủy thác đầu tư của các CTCK  đối với các NĐT đang dần hé lộ.
Lực nào kéo chứng khoán khỏi "vũng lầy"?

Lực nào kéo chứng khoán khỏi "vũng lầy"?

Thị trường chứng khoán (TTCK) đã kết thúc tháng 7 trong không khí rất ảm đạm. Lượng giao dịch bình quân trong tháng 7 trên sàn Hà Nội và TP HCM chỉ đạt gần 42,4 triệu chứng khoán mỗi phiên, chưa bằng một nửa so với thống kê tháng 6.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019