TN1 tăng kịch trần ngày chào sàn HOSE

(ĐTTCO) - Phiên giao dịch ngày hôm nay (30-5), 13,3 triệu CP của CTCP Thương mại dịch vụ TNS Holdings chính thức giao dịch trên sàn HOSE với mã CK TN1.

TN1 tăng kịch trần ngày chào sàn HOSE

Như vậy, TN1 là doanh nghiệp duy nhất trên sàn CK hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, quản lý  vận hành trọn gói các dự án khu dân cư, văn phòng, trung tâm thương mại. Chuỗi dịch vụ khép kín của TN1 bao gồm: quản lý, vận hành, vệ sinh và bảo vệ. TN1 là thành viên của Tập đoàn TNS Holdings.
TN1 hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con với doanh thu và lợi nhuận chính đến từ các công ty con, trong khi công ty mẹ đảm nhận việc quản lý và điều hành tổng thể. Theo thống kê, doanh thu của TN1 tăng mạnh trong giai đoạn 2015-2018 với CAGR tăng 147%.
Theo báo cáo tài chính quý I-2019, doanh thu của TN1 đạt 109,8 tỷ đồng (tăng 22%). Đây là năm thứ 3 liên tiếp, TN1 ghi nhận mức tăng trưởng cao.
Với kết quả kinh doanh khá ấn tượng, TN1 nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Ngay trong phiên chào sàn, TN1 đã tăng kịch trần (20%) ngay từ đợt khớp lệnh đầu tiên, từ 30.000 đồng/CP lên 36.000 đồng/CP.


Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Giá CP về mức thấp kỷ lục trong nhiều năm trở lại đây, nhưng dư địa tăng của VNM gần như không còn, do triển vọng đầu tư kém hấp dẫn trong năm tài chính 2021. Ảnh: VNM

Nguyên liệu giá đầu vào tăng, ảnh hưởng đến giá cổ phiếu VNM

(ĐTTCO) - Giá nguyên liệu đầu vào tăng mạnh là nguyên nhân khiến cho CTCP Sữa Việt Nam (VNM) có thể ghi nhận mức tăng trưởng thấp nhất trong vài năm trở lại đây. Đây cũng chính là yếu tố kéo giá VNM xuống mức thấp kỷ lục nhưng lại không có động lực tăng giá.