Thư gửi quý khách hàng từ Tập đoàn Novaland

Trước hết, thay mặt cho HĐQT, Ban điều hành và toàn thể CBCNV Tập đoàn Novaland, Tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu Novaland.

Thư gửi quý khách hàng từ Tập đoàn Novaland

Đồng thời các khách hàng luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Tập đoàn trong thời gian qua.

Thưa Quý Khách hàng,

Với chiến lược phát triển bền vững và định hướng tập trung, Tập đoàn Novaland là một tập đoàn bất động sản hàng đầu, có uy tín và đẳng cấp quốc tế. Trên thực tế, trong suốt quá trình hình thành và phát triển 25 năm qua, Chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về mô hình tổ chức và quản trị, cũng như xây dựng các giá trị cốt lõi làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của mình là “Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp”. Hiện Tập đoàn Novaland đang sở hữu hơn 40 dự án bất động sản lớn, tọa lạc tại nhiều tỉnh thành lớn của đất nước như TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng…

Năm 2016 đánh dấu một năm hoạt động hiệu quả của Tập đoàn Novaland với hầu hết các chỉ tiêu quan trọng đã được hoàn thành vượt mức kế hoạch: doanh thu đạt 7.359 tỷ đồng, tăng 9,3% so với kế hoạch và tăng 10,3% so với năm 2015, lợi nhuận sau thuế đạt 1.659 tỷ đồng, tăng 275,3% so với năm 2015. Các chỉ số an toàn luôn được tuyệt đối tuân thủ theo quy chuẩn của các định chế tài chính quốc tế...

Ngày 28/12/2016, Tập đoàn Novaland đã chính thức niêm yết chứng khoán trên Sở giao dịch chứng khoán TPHCM (mã NVL) với giá trị vốn hóa lớn thứ 2 trên thị trường bất động sản. Mã NVL đã được lựa chọn vào Top 10 cổ phiếu đại diện MSCI Việt Nam Investable Market Index…; và nhận được sự tín nhiệm của các cổ đông có tên tuổi lớn trên thị trường quốc tế như GIC, Credit Suisse, JP Morgan, VinaCapital, Dragon Capital…

Hiện nay, Chúng tôi đang tiếp tục triển khai phát triển các dự án hội đủ điều kiện tạo ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đóng góp vào việc cung ứng các nhu cầu đa dạng về nhà ở, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng…)  trên tất cả các địa bàn Tập đoàn đang hoạt động. Những dự án Chúng tôi đã và đang triển khai và bàn giao như Sunrise City, Tropic Garden, Lexington Residence, The Prince Residence, Icon 56, Galaxy 9…

Một trong những dự án nổi bật là dự án The Sunrise Bay tại TP Đà Nẵng. Đây là dự án lấn biển của chủ đầu tư Hàn Quốc đã được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường, có đầy đủ các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật. Dự án này đã bị đình trệ hơn 10 năm trước khi được chuyển nhượng cho doanh nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ và đầu tư của Tập đoàn Novaland. Gần đây, dự án đã được khởi động lại và tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Đây là dự án có quy mô lớn, được thiết kế bởi tập đoàn thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Aedas và đặc biệt là Kiến trúc sư lừng danh Moshe Safdie - người đã thiết kế nên Marina Bay Sands nổi tiếng của Singapore. Dự án The Sunrise Bay được kỳ vọng khi đi vào hoạt động sẽ nâng vị thế của TP Đà Nẵng lên tầm cao mới - là điểm đến hoàn hảo, thu hút du lịch và đầu tư, không chỉ riêng cho Đà Nẵng mà còn mang tầm khu vực.

Chúng tôi hoạt động dựa trên sứ mệnh cùng quốc gia kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, với ý thức người Việt Nam phải có trách nhiệm đưa đất nước lên thứ hạng cao trên thế giới. Tập thể lãnh đạo, CBCNV của Tập đoàn Novaland luôn nỗ lực hết sức mình để vượt qua những thách thức, khó khăn của thị trường, cùng nhau góp sức xây dựng vị thế của nước nhà và đặc biệt tâm huyết phát triển các dự án mang tầm vóc khu vực và quốc tế.¬¬

Trong hoạt động đầu tư, Tập đoàn Novaland rất kiên định với chiến lược đã hoạch định. Chúng tôi cân đối từng mảng đầu tư ngắn hạn, trung hạn, dài hạn và nguồn tài chính tương xứng đi cùng được kiểm soát chặt chẽ. Đối với Tập đoàn Novaland, mỗi mảng đầu tư là một khoang tàu, tức mỗi dự án đều có nguồn vốn cân đối riêng và dòng tiền của mỗi dự án đều tách biệt, và được quản lý chặt chẽ. Các chỉ số an toàn được tuyệt đối tuân thủ với một kế hoạch quản trị rủi ro chuyên nghiệp.
 
Như đã nêu trên, Tập đoàn Novaland đã niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM nên các báo cáo tài chính đều được công khai trên thị trường. Chúng tôi cam kết hoạt động hiệu quả và bền vững, mang lại lợi ích thỏa đáng cho toàn bộ Cổ đông, luôn cung cấp thông tin trung thực, kịp thời và minh bạch. Các dự án trong hệ thống Tập đoàn Novaland được thực hiện theo đúng chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật hiện hành của Nhà nước.

Trong 5 năm qua, 9 dự án khu phức hợp của Novaland đã hoàn thành và đi vào hoạt động vận hành với hơn 8.000 sản phẩm chất lượng được bàn giao đúng cam kết cho Khách hàng. Theo kế hoạch, trong năm nay, sẽ có hơn 5.000 nhà ở/căn hộ sẵn sàng chào đón cư dân mới. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu thông qua việc đưa ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng; luôn chăm chút tỉ mỉ từ khâu thiết kế dự án đến xây dựng, và tư vấn giúp Khách hàng chọn sản phẩm phù hợp; luôn cầu thị lắng nghe từng ý kiến góp ý của Cư dân, của Khách hàng để cải tiến dịch vụ và sản phẩm ngày một hoàn hảo hơn.
 
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu trong định hướng chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn Novaland. Trách nhiệm xã hội mà Chúng tôi thể hiện rõ nhất là hiệu quả hoạt động, chăm lo đời sống nhân viên, tạo môi trường làm việc tốt, bảo vệ quyền lợi cho người lao động trực tiếp và gián tiếp. Tập đoàn Novaland luôn đẩy mạnh các hoạt động xã hội và thiện nguyện thiết thực nhằm phát triển cộng đồng với hàng trăm chương trình diễn ra hàng năm, được hàng trăm ngàn người thụ hưởng tri ân và các cơ quan ban ngành các cấp ghi nhận.
 
Là một Thương hiệu Việt với hoài bão góp phần vào sự phát triển bền vững và đưa Quốc gia lên vị thế xứng tầm trong khu vực - Chúng tôi trân quý mọi sự tin tưởng, yêu thương và lựa chọn từ Quý Khách hàng. Đối với Tập đoàn Novaland, chặng đường 25 năm qua mới là sự khởi đầu, Chúng tôi luôn tin rằng với sự hỗ trợ từ các tổ chức tài chính, sự đồng hành của các Cổ đông và đối tác, và đặc biệt là sự tin yêu của Quý Khách hàng sẽ giúp Tập đoàn Novaland ngày một vươn xa, đóng góp mạnh mẽ vào sự phồn vinh của nền kinh tế nước nhà.

Một lần nữa, Chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm kích và biết ơn đến tất cả Quý Khách hàng đã luôn tín nhiệm và sát cánh cùng Chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cũng mong rằng trong chặng đường phát triển sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ quý báu của Quý vị. 

Xin được gửi lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công đến Quý Khách hàng của Chúng tôi!

Trân trọng,
BÙI THÀNH NHƠN
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những cổ phiếu một thời…: JVC - Từ huy hoàng đến bĩ cực

Những cổ phiếu một thời…: JVC - Từ huy hoàng đến bĩ cực

(ĐTTCO) - Thời kỳ huy hoàng, CTCP Thiết bị y tế Việt Nhật (JVC) là doanh nghiệp đứng đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị chuẩn đoán hình ảnh y tế. Tuy nhiên, sự cố liên quan đến Chủ tịch HĐQT đã đẩy JVC lao dốc không phanh, từ hoạt động sản xuất kinh doanh cho đến giá CP.