Sói già Phố Wall mở lớp huấn luyện

Sói già Phố Wall mở lớp huấn luyện ảnh 1
(ĐTTC) - Jordan Belfort (ảnh), biệt danh Sói già Phố Wall là cái tên không hề xa lạ với các NĐT trên TTCK nói riêng và các doanh nhân nói chung.

Vào thập niên 90, từ bàn tay trắng Jordan Belfort đã xây dựng công ty Stratton Oakmont với hơn 1000 nhân viên và biến Stratton Oakmont thành một công ty trị giá hơn 1,5 tỷ USD.

Vào ngày 18, 19 và 20-9 tới đây, Công ty đào tạo DVH Bransons phối hợp truyền thông với CTCP Truyền thông HMI, sẽ mời Jordan tới Việt Nam để tổ chức các khóa huấn luyện cho các doanh nhân các kỹ năng như: nắm bắt cơ hội từ xu hướng vốn đầu tư tăng trưởng mạnh mẽ, làm thế nào để đưa công việc kinh doanh lên một tầm cao mới, làm sao để thêm các số 0 vào thu nhập và tài sản của mình…

Phạm Dũng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VNIndex thể hiện rằng thị trường đã đạt đỉnh trước khi kết quả kinh doanh quý II được công bố. Các thông tin này sau đó đã không đủ sức nâng đỡ thị trường tránh khỏi tác động từ sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19.

TTCK: May mắn đã qua, khó khăn xuất hiện

(ĐTTCO)-Xu hướng tăng bùng nổ kéo dài gần 3 tháng đã kết thúc, thị trường chứng khoán (TTCK) cuối tháng 7 bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn khi chịu tác động kép: kết quả kinh doanh quý II-2020 đã bão hòa và làn sóng Covid mới xuất hiện. Xem ra xu hướng tăng từ tháng 4-6 vừa qua được gọi là “sóng cách ly” rất khó lặp lại ở thời điểm này.