Nhận định thị trường chứng khoán ngày 23-9

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 23-9 ảnh 1

Về mặt phân tích kỹ thuật, chỉ số HNX-Index hiện đang có dấu hiệu đảo chiều và có khả năng tăng điểm trong những phiên tiếp theo. Bên cạnh thông tin tích cực về chỉ số CPI tháng 9 , thị trường cũng được hỗ trợ.

Chứng khoán VNDirect-VNDS:
“Canh” thanh khoản để
giải ngân 1 phần danh mục

Thị trường bắt đầu hé mở khả năng tích cực và chỉ đợi tín hiệu khẳng định từ thanh khoản.

Nếu lực cầu tiếp tục gia tăng, thị trường trụ vững được trong phiên ngày mai thì nhà đầu tư có thể giải ngân 1 phần danh mục, nhưng xác định nhịp tăng này sẽ sớm gặp ngưỡng cản ở đỉnh 14-9.

Chứng khoán FPT-FPTS:
Kỳ vọng động thái “đỡ thị trường” làm đẹp NAV các quỹ

Về mặt kỹ thuật, các chỉ báo kỹ thuật cũng cho thấy xu thế phục hồi trong trung và dài hạn của thị trường vẫn chưa hoàn toàn bị phá vỡ. Bên cạnh thông tin tích cực về chỉ số CPI cả nước tháng 9 , thị trường cũng được hỗ trợ bởi kỳ vọng vào khả năng nâng đỡ thị trường của các quỹ trong động thái làm đẹp NAV cuối quý.

Tuy vậy, khả năng phá vỡ nhịp điều chỉnh hiện tại của VN-Index vẫn chưa được đánh giá cao do thiếu vắng sự ủng hộ của dòng tiền.

Khả năng cho một xu thế tăng tiếp diễn sẽ vẫn cần phải được kiểm chứng trong những phiên giao dịch tới. Theo đó, nhà đầu tư nên tiếp tục quan sát thị trường và chờ đợi tín hiệu phục hồi nếu thanh khoản thị trường được cải thiện.

Chứng khoán ACB- ACBS:
Cơ hội tốt để gom hàng trên HNX

Về mặt phân tích kỹ thuật, chỉ số HNX-Index hiện đang có dấu hiệu đảo chiều và có khả năng tăng điểm trong những phiên tiếp theo.

Đây là một cơ hội tốt cho nhiều nhà đầu tư để mua vào cổ phiếu trên sàn HNX. Ngược lại, chỉ số VN-Index, do vẫn chưa có lực đỡ tích cực, có khả năng giằng co thêm một vài phiên.

(Bản tin các CTCK)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất