Ông Trương Công Thắng được bầu làm Chủ tịch HĐQT

Masan Consumer sẽ xây dựng 12 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

(ĐTTCO) -CTCP Hàng tiêu dùng Masan - Masan Consumer (MCH) đã tổ chức ĐHCĐ bất thường năm 2017, đã bầu ông Trương Công Thắng làm Chủ tịch HĐQT Công thay cho ông Nguyễn Đăng Quang.
 
 

Masan Consumer sẽ xây dựng 12 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Ông Trương Công Thắng đã gắn bó với Masan Consumer từ những ngày đầu và đóng vai trò dẫn dắt sự thành công của Công ty với những thương hiệu nổi tiếng như Chin-su, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Kokomi và Omachi…

Tại Đại hội, ông Thắng đã trình bày với các cổ đông tầm nhìn chiến lược là nền tảng tăng trưởng cho Masan Consumer trong giai đoạn 2018 - 2022.

Theo đó, mục tiêu của Công ty là xây dựng thành công ít nhất 12 thương hiệu hàng đầu Việt Nam vào năm 2020. Doanh thu tăng trưởng 25%/năm trong giai đoạn 2018 - 2022 với biên lợi nhuận sau thuế đạt 20-25%.

Đồng thời, Masan Consumer sẽ phấn đấu trở thành một trong ba nơi làm việc yêu thích nhất Việt Nam vào năm 2022.

Masan Consumer sẽ xây dựng 12 thương hiệu hàng đầu Việt Nam ảnh 1  

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Masan Consumer đã tập trung vào việc tái lập “Nền tảng vận hành hiệu quả”, bao gồm việc giảm hàng tồn kho trong hệ thống phân phối, rút ngắn thời gian lưu chuyển hàng hoá từ nhà máy đến tay người tiêu dùng, tập trung vào người tiêu dùng và khách hàng cuối...

Trong 6 tháng cuối năm 2017, Masan Consumer sẽ giới thiệu 8 chiến dịch kinh doanh lớn ra thị trường nhằm tái khẳng định sức mạnh các thương hiệu hiện tại, chỉnh trang lại một số thành tố liên quan đến cấu trúc của một số ngành hàng hiện tại, mở rộng thị trường và giới thiệu các sản phẩm mới đến người tiêu dùng.

Ông Trương Công Thắng, Chủ tịch CTCP Hàng tiêu dùng Masan chia sẻ: “Con đường chúng ta đi là một cuộc hành trình dài lâu để phụng sự, mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng Việt Nam. Masan là một tập thể lớn của những con người đầy lòng khát khao và đầy tiềm năng. Cùng nhau, chúng ta sẽ sải những bước dài và thành công trên con đường này”.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BigTech: Mở hay đóng phải rõ ràng

BigTech: Mở hay đóng phải rõ ràng

(ĐTTCO) - Hiện nay, các đại gia công nghệ (BigTech) đang có xu hướng mở rộng hoạt động sang lĩnh vực tài chính. Các BigTech đã tiến hành thâm nhập thị trường tài chính toàn cầu với các lĩnh vực chính là thanh toán, tín dụng và bảo hiểm.