Kim Eng khai trương chi nhánh tại An Giang

Kim Eng khai trương chi nhánh tại An Giang ảnh 1

Ngày 7-3, CTCK Kim Eng Việt Nam (KEVS) đã khai trương chi nhánh tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Chi nhánh An Giang sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ KEVS như: môi giới, tư vấn đầu tư, tài chính...

Tại thị trường mới An Giang, KEVS sẽ liên tục tổ chức các hoạt động hội thảo, tư vấn nhằm trang bị kiến thức cần thiết cho NĐT, giúp hiểu cách vận hành TTCK cũng như hiểu biết cơ hội và rủi ro khi tham gia thị trường.

KEVS đã tiến hành khảo sát nhu cầu của NĐT cá nhân cũng như các doanh nghiệp tại An Giang và đã có sự đầu tư cho đội ngũ nhân lực, công nghệ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của NĐT An Giang.

Ông Lê Minh Tâm, TGĐ KEVS cho biết: “Việc khai trương chi nhánh An Giang nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của Kim Eng tại Việt Nam và là một trong những hoạt động phát triển mạng lưới để tiến gần hơn với khách hàng của Kim Eng trên cả nước.

Chúng tôi đã gửi thông điệp tới NĐT, khách hàng là KEVS không tự doanh, tài khoản của khách hàng hoàn toàn do ngân hàng quản lý, thông qua đó khách hàng có thể yên tâm về quyền lợi và tài sản của mình luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

KEVS sẽ cấp tín dụng cho khách hàng với tỷ lệ phù hợp để giúp NĐT kinh doanh hiệu quả khi thị trường có cơ hội nhưng cũng đồng thời tránh rủi ro "cháy" margin như khách hàng của các CTCK khác khi giá cổ phiếu lao dốc”. 

Hồng Diệu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất