KDC đăng ký mua 40 triệu CP quỹ

KDC đăng ký mua 40 triệu CP quỹ ảnh 1
(ĐTTCO) - CTCP Tập đoàn Ki Do (KDC) vừa thông báo đăng ký mua 40 triệu CP KDC làm CP quỹ, với giá không quá 30.000 đồng/CP. 

Theo đó, sau khi nhận được sự chấp thuận của UBCKNN, KDC sẽ mua CP quỹ trực tiếp trên sàn giao dịch từ ngày 12-10 đến 12-11 với giá không quá 30.000 đồng/CP.

Theo HĐQT KDC, việc mua CP quỹ này nhằm sử dụng vốn vốn linh hoạt, phù hợp với sự thay đổi chiến lược kinh doanh và nâng cao hiệu quả vốn đầu tư của KDC.

Nguồn vốn thực hiện giao dịch này được lấy từ thặng dư vốn khoảng 1.200 tỷ đồng.

Trước đó, KDC đã hoàn thành chuyển giao 80% mảng bánh kẹo cho đối tác nước ngoài. Hiện KDC đang tâp trung phát triển lĩnh vực thực phẩm thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng suốt cả ngày.

Cụ thể, trong quý II vừa qua, KDC đã tung ra thị trường bộ 3 sản phẩm Đại Gia Đình gồm: mì ăn liền, hạt nêm và dầu ăn.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VNIndex thể hiện rằng thị trường đã đạt đỉnh trước khi kết quả kinh doanh quý II được công bố. Các thông tin này sau đó đã không đủ sức nâng đỡ thị trường tránh khỏi tác động từ sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19.

TTCK: May mắn đã qua, khó khăn xuất hiện

(ĐTTCO)-Xu hướng tăng bùng nổ kéo dài gần 3 tháng đã kết thúc, thị trường chứng khoán (TTCK) cuối tháng 7 bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn khi chịu tác động kép: kết quả kinh doanh quý II-2020 đã bão hòa và làn sóng Covid mới xuất hiện. Xem ra xu hướng tăng từ tháng 4-6 vừa qua được gọi là “sóng cách ly” rất khó lặp lại ở thời điểm này.