IDI thông qua kế hoạch 2017 với DT và LN tăng

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Phát triển đa quốc gia (mã chứng khoán IDI) – thành viên của Tập đoàn Sao Mai, đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2017.

IDI thông qua kế hoạch 2017 với DT và LN tăng

Báo cáo doanh thu hợp nhất năm 2016 của IDI tăng 54,4% so với 2015, tương đương 1.426 tỷ đồng.
Trong bối cảnh ngành cá tra năm qua tiếp tục khó khăn, nguyên liệu thiếu hụt trầm trọng, giá nguyên liệu biến động, lợi nhuận của các công ty trong ngành sụt giảm mạnh kết quả đạt được như trên rất khả quan, thể hiện sự ổn định và ngày càng đi lên của công ty.
Đại hội cũng thông qua mục tiêu kế hoạch năm 2017, cụ thể doanh thu tăng 16% so với năm trước và lợi nhuận sau thuế hơn 177 tỷ đồng, bằng 230% so với năm 2016. 
Kế hoạch này hoàn toàn khả thi vì trong bối cảnh thị trường tiếp tục thiếu hụt nguyên liệu thì công ty đã lường trước tình hình, nên chuẩn bị sẵn nguồn nguyên liệu với giá thành thấp từ vùng nuôi liên kết, đủ để sản xuất cho cả năm 2017.Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những cổ phiếu một thời…: JVC - Từ huy hoàng đến bĩ cực

Những cổ phiếu một thời…: JVC - Từ huy hoàng đến bĩ cực

(ĐTTCO) - Thời kỳ huy hoàng, CTCP Thiết bị y tế Việt Nhật (JVC) là doanh nghiệp đứng đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị chuẩn đoán hình ảnh y tế. Tuy nhiên, sự cố liên quan đến Chủ tịch HĐQT đã đẩy JVC lao dốc không phanh, từ hoạt động sản xuất kinh doanh cho đến giá CP.