HSC nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

(ĐTTC) - Taị lễ kỷ niệm 15 năm hoạt động của HOSE được tổ chức ngày 25-7 vừa qua, CTCK TP.HCM-HSC (Mã HOSE – HCM) vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích nổi bật đóng góp vào sự phát triển chung của TTCK Việt Nam giai đoạn 2010-2014.

HSC nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ảnh 1
Đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với nỗ lực liên tục của tập thể lao động HSC trong suốt những năm qua theo định hướng phát triển bền vững. HSC là một trong 2 CTCK hàng đầu nhận giải thưởng này. Hoạt động an toàn và hiệu quả cùng với kết quả kinh doanh tăng trưởng và đóng góp tích cực cho an sinh xã hội là lý do HSC đón nhận vinh dự này.

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cũng là động lực để HSC tiếp tục nỗ lực tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư, tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị ảnh hưởng tích cực cho TTCK Việt Nam trong xu thế hội nhập khu vực. Cũng tại sự kiện, HSC còn vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng phát triển Thành phố thời gian qua.

HSC là CTCK chuyên nghiệp có uy tín, cung cấp cho các khách hàng tổ chức và cá nhân các dịch vụ tài chính, các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện và dựa trên những nghiên cứu có cơ sở đáng tin cậy. HSC đã đạt được những thành công đáng ghi nhận trong việc kết nối các doanh nghiệp với các NĐT. HSC thừa hưởng những thế mạnh của hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính Việt Nam: Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM(HFIC) – cổ đông sáng lập, và Dragon Capital – Tập đoàn Quản lý Quỹ uy tín – cổ đông chiến lược.

Chính thức niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vào tháng 05/2009 với mã chứng khoán HCM, vốn chủ sở hữu của HSC tính đến 31/12/2014 trị giá 2.358 tỷ đồng (khoảng 110 triệu đô la Mỹ), đưa HSC trở thành một trong những công ty chứng khoán mạnh nhất trong cả nước về mặt tài chính cũng như năng lực đầu tư.

Phương Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BigTech: Mở hay đóng phải rõ ràng

BigTech: Mở hay đóng phải rõ ràng

(ĐTTCO) - Hiện nay, các đại gia công nghệ (BigTech) đang có xu hướng mở rộng hoạt động sang lĩnh vực tài chính. Các BigTech đã tiến hành thâm nhập thị trường tài chính toàn cầu với các lĩnh vực chính là thanh toán, tín dụng và bảo hiểm.