Hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu NRC

(ÐTTCO)- Theo kế hoạch, ngày 5-4, CTCP Bất động sản Netland sẽ chính thức giao dịch phiên đầu tiên tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã NRC. 

Phối cảnh dự án BARIA CITY do NRC làm chủ đầu tư

Phối cảnh dự án BARIA CITY do NRC làm chủ đầu tư

Theo đó, nhằm để các nhà đầu tư hiểu rõ được NRC, NRC đã “thâu tóm” 95% cổ phần của Công ty Bất động sản Danh Khôi như thế nào? Lý do vì sao nhà đầu tư nước ngoài bắt tay với NRC trở thành cổ đông chiến lược… Mọi câu hỏi và thắc mắc của nhà đầu tư sẽ được trả lời ngay trong buổi Hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư NRC diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 29-3 tại TPHCM và lúc 15 giờ ngày 30-3 tại Hà Nội. 
Báo cáo tài chính của Netland cho thấy, tại ngày 31-12-2017, Công ty có vốn điều lệ 120 tỷ đồng, tổng tài sản hơn 260 tỷ đồng, trong đó vay nợ ngắn và dài hạn chỉ hơn 1,5 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế năm 2017 đạt 32,3 tỷ đồng. Lãi cơ bản trên mỗi cổ phiếu (EPS) năm 2016 và 2017, lần lượt đạt 3.144 đồng/cổ phiếu và 5.744 đồng/cổ phiếu. Dự kiến trong năm 2017, Công ty sẽ chia cổ tức bằng tiền mặt 20%. 
Kế hoạch năm 2018 lợi nhuận sau thuế đặt ra là 70 tỷ đồng đến từ các dự án hợp tác đầu tư trong năm 2017 và các năm trước đó. Ngoài ra, lợi nhuận cũng đến từ hoạt động môi giới của CTCP Bất động sản Danh Khôi.


Bình MInh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những cổ phiếu một thời…: JVC - Từ huy hoàng đến bĩ cực

Những cổ phiếu một thời…: JVC - Từ huy hoàng đến bĩ cực

(ĐTTCO) - Thời kỳ huy hoàng, CTCP Thiết bị y tế Việt Nhật (JVC) là doanh nghiệp đứng đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị chuẩn đoán hình ảnh y tế. Tuy nhiên, sự cố liên quan đến Chủ tịch HĐQT đã đẩy JVC lao dốc không phanh, từ hoạt động sản xuất kinh doanh cho đến giá CP.