HBC trúng thầu 4 dự án đầu tiên của năm 2018

(ĐTTCO) - Ngay trong tháng đầu tiên của năm 2018, CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã liên tiếp trúng thầu 4 dự án với tổng giá trị lên đến 918 tỷ đồng. 

HBC trúng thầu 4 dự án đầu tiên của năm 2018

Trong 4 gói thầu mới này có 2 dự án của Tập đoàn Sungroup gồm: gói thầu thi công phần thô và xây trát kết cấu quảng trường cổng tây của dự án Hạ Long Ocean Park Plaza (có quy mô 195 ha), giá trị 160 tỷ đồng và gói thầu Euroshophouse với 164 căn cao 3-5 tầng (giai đoạn 1) thuộc dự án Năm châu bốn biển, tổng giá trị khoảng 263 tỷ đồng. Cả 2 dự án này vừa được khởi công vào ngày 20 và 22-1 vừa qua. 
Ngoài ra, Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Thành phố (CityLand) đã giao HBC làm nhà thầu chính thi công gói thầu phần thô chung cư CH2 của dự án Khu dân cư CityLand Z751 (khu B&D) với tổng giá trị gói thầu 275 tỷ đồng. 
Đồng thời, CTCP Đầu tư phát triển và Xây dựng Thành Đô (thuộc Tập đoàn Empire) tiếp tục giao HBC làm nhà thầu chính bê tông cốt thép và xây trát tòa nhà căn hộ khách sạn COR3 thuộc dự án khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire ở Đà Nẵng (tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay). Tổng giá trị gói thầu khoảng 220 tỷ đồng và thời gian dự kiến hoàn thành vào quý IV-2018.


Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VNIndex thể hiện rằng thị trường đã đạt đỉnh trước khi kết quả kinh doanh quý II được công bố. Các thông tin này sau đó đã không đủ sức nâng đỡ thị trường tránh khỏi tác động từ sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19.

TTCK: May mắn đã qua, khó khăn xuất hiện

(ĐTTCO)-Xu hướng tăng bùng nổ kéo dài gần 3 tháng đã kết thúc, thị trường chứng khoán (TTCK) cuối tháng 7 bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn khi chịu tác động kép: kết quả kinh doanh quý II-2020 đã bão hòa và làn sóng Covid mới xuất hiện. Xem ra xu hướng tăng từ tháng 4-6 vừa qua được gọi là “sóng cách ly” rất khó lặp lại ở thời điểm này.