Đến OCH bị phong tỏa tài khoản tại OceanBank

Đến OCH bị phong tỏa tài khoản tại OceanBank ảnh 1 
Ngày 9/1, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội ra thông báo về việc Công ty cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (mã OCH - HNX) đã bị phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương (OceanBank).

Cụ thể ngày 31/12/2014, OceanBank đã nhận được Công văn yêu cầu của Cơ quan Cảnh sát điều tra-Bộ Công an đề nghị Ngân hàng thực hiện phong tỏa tài khoản của OCH.

Theo đó để phục vụ cho công tác điều tra, Công ty cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương đã bị OceanBank phong tỏa tài khoản kể từ ngày 7/1.

Hiện trên thị trường chứng khoán, mã cổ phiếu OCH được niêm yết với mức giá 25.100 đồng/cổ phiếu, song kể từ trung tuần tháng 11/2014 đến nay mã cổ phiếu OHC gần như không có hoạt động giao dịch và mức giá trên được chốt từ ngày 11/11/2014.

Liên quan đến sự kiện ông Hà Văn Thắm bị bắt giữ, của Cơ quan Cảnh sát điều tra-Bộ Công an cũng đã yêu cầu phong tỏa tài khoản của Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OGC) tại OceanBank và việc này được thực hiện từ ngày 6/1. 

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VNIndex thể hiện rằng thị trường đã đạt đỉnh trước khi kết quả kinh doanh quý II được công bố. Các thông tin này sau đó đã không đủ sức nâng đỡ thị trường tránh khỏi tác động từ sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19.

TTCK: May mắn đã qua, khó khăn xuất hiện

(ĐTTCO)-Xu hướng tăng bùng nổ kéo dài gần 3 tháng đã kết thúc, thị trường chứng khoán (TTCK) cuối tháng 7 bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn khi chịu tác động kép: kết quả kinh doanh quý II-2020 đã bão hòa và làn sóng Covid mới xuất hiện. Xem ra xu hướng tăng từ tháng 4-6 vừa qua được gọi là “sóng cách ly” rất khó lặp lại ở thời điểm này.