“Day-Trading & Chiến lược giao dịch trong ngày”

 “Day-Trading & Chiến lược giao dịch trong ngày” ảnh 1

 CTCK Kim Eng. Nguồn: Internet

(ĐTTC) - Đó là chủ đề của hàng loạt buổi hội thảo do CTCK Kim Eng (KEVS) tổ chức vào ngày 12-7.

Xu hướng giảm liên tục của VN Index trong suốt 2 quý đầu năm 2011 khiến nhiều NĐT nản lòng. Hơn bao giờ hết, NĐT mong các cơ quan chức năng sớm đưa ra những giải pháp giúp thị trường hồi phục, phát triển theo hướng bền vững.

Việc triển khai thông tư 74 của UBCK liên quan đến giao dịch chứng khoán trong ngày tuy không phải quyết định mang tính đột phá, nhưng cũng phần nào được trông đợi sẽ giúp giao dịch trên TTCK trở nên sôi động hơn.

Trên thực tế, nếu hiểu chính xác các điểm mạnh, yếu của giao dịch cùng phiên để ứng dụng linh họat sẽ có thể mở ra cơ hội cho nhà đầu tư tìm kiếm thêm lợi nhuận.

Để giúp nhà đầu hiểu rõ nội dung của thông tư mới, qua đó có thể đánh giá và nhận diện cơ hội đầu tư với phương thức giao dịch trong ngày, kể từ ngày 12-7 Kim Eng sẽ liên tục tổ chức chuỗi hội thảo miễn phí cho NĐT trên toàn quốc với chủ đề: “DAY-TRADING & CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ TRONG NGÀY”, với sự tham gia hướng dẫn của các chuyên gia phân tích giàu kinh nghiệm của Phòng Phân tích & Tư vấn Đầu tư của Kim Eng:

 - Làm thế nào để xây dựng chiến lược giao dịch trong ngày (Day-trading) hịêu quả?

- Thế nào là khung thời gian giao dịch phù hợp?

- Dựa trên cơ sở nào để xác định thời điểm phù hợp tham gia và thoát khỏi thị trường?

- Những cách thức nào giúp nhà đầu tư xác định rủi ro và “phòng thủ” trong giao dịch?

- Những yếu tố quyết định thành bại trong kinh doanh chứng khoán là gì?

Tại TPHCM:

Địa điểm:  255 Trần Hưng Đạo, quận 1, TPHCM (Hội sở)

Thời gian:  14h00 ngày 12-7-2011

Tại Hà Nội:

Địa điểm:  4FL-93 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (chi nhánh Hà Nội)

Thời gian:  14h00 ngày 14-7-2011

* Sáng nay 11-7, KEVS đã chính thức khai trương chi nhánh Đà Nẵng tại địa chỉ 482 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Ông Lê Minh Tâm, Tổng giám đốc KEVS cho biết: “Đà Nẵng là địa bàn kinh tế trọng điểm, có ý nghĩa chiến lược đối với kế hoạch phát triển mạng lưới rộng khắp của Kim Eng tại Việt Nam. KEVS đã tiến hành khảo sát toàn diện và chuyên sâu về nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân cũng như các doanh nghiệp tại đây. Chúng tôi đã có một sự đầu tư kỹ lưỡng cho đội ngũ nhân lực và công nghệ nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu riêng biệt của các NĐT. Bên cạnh đó là các hoạt động như hội thảo, tập huấn để giúp nâng cao kiến thức cho khách hàng”.

Mai Ngọc - Đại Ngàn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất