CTCK Mirae Asset khai trương trụ sở mới tại TPHCM

(ĐTTCO) – Ngày 18-10, CTCK Mirae Asset (Việt Nam) tổ chức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ tầng 7, tòa nhà Le Merdien, số 3C Tôn Đức Thắng, quận 1 (TPHCM).

Ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc CTCK Mirae Asset (Việt Nam) phát biểu chào mừng quan khách.

Ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc CTCK Mirae Asset (Việt Nam) phát biểu chào mừng quan khách.

Ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc CTCK Mirae Asset (Việt Nam) cho biết: “Năm 2017 đánh dấu 10 năm Mirae Asset có mặt tại Việt Nam. Trong 10 năm qua, Mirae Asset Việt Nam đã phát triển mạnh từ một công ty với vốn điều lệ 300 tỷ đồng, trở thành CTCK có vốn điều lệ đứng thứ 3 tại TTCK hiện nay, với 2.000 tỷ đồng. Sự phát triển này thể hiện cam kết từng bước tham gia mạnh mẽ hơn vào TTCK những năm vừa qua và những năm sắp tới. Công ty mong muốn nhận được sự đồng hành, gắn kết với tất cả các đối tác, các tổ chức tài chính, những doanh nghiệp niêm yết và tất cả các khách hàng cá nhân”.
Tập đoàn Mirae Asset có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính, hiện có mặt tại hơn 15 quốc gia với 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới. Mục tiêu chính của tập đoàn là tạo ra các giá trị cho khách hàng thông qua các dịch vụ tài chính đa dạng như quản lý tài sản, tư vấn đầu tư, ngân hàng đầu tư và môi giới chứng khoán.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những cổ phiếu một thời…: JVC - Từ huy hoàng đến bĩ cực

Những cổ phiếu một thời…: JVC - Từ huy hoàng đến bĩ cực

(ĐTTCO) - Thời kỳ huy hoàng, CTCP Thiết bị y tế Việt Nhật (JVC) là doanh nghiệp đứng đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị chuẩn đoán hình ảnh y tế. Tuy nhiên, sự cố liên quan đến Chủ tịch HĐQT đã đẩy JVC lao dốc không phanh, từ hoạt động sản xuất kinh doanh cho đến giá CP.