Báo cáo thường niên Bảo Việt đạt nhiều giải thưởng

(ĐTTC) - Báo cáo cáo thường niên (BCTN) và Báo cáo phát triển bền vững (BC PTBV) của Tập đoàn Bảo Việt (BVH) đã ghi dấu ấn tại Cuộc bình chọn BCTN 2015 do HOSE, HNX và báo Ðầu tư Chứng khoán đồng tổ chức, với sự tài trợ của Dragon Capital.

Báo cáo thường niên Bảo Việt đạt nhiều giải thưởng ảnh 1
CTCK Bảo Việt (BVS), đơn vị thành viên của BVH, cũng được bình chọn vào Top 10 BCTN tốt nhất. Lễ trao giải được diễn ra vào chiều ngày 26-6 tại HOSE.

Trong cuộc bình chọn năm nay, BVH đạt 4 giải thưởng với thứ hạng cao bao gồm: Giải BCTN tốt nhất (xếp thứ 2 chung cuộc trong cuộc bình chọn - trong ảnh); Giải 3 Báo cáo quản trị công ty tốt nhất; Giải BC PTBV có nội dung đầy đủ nhất; BVS, đơn vị thành viên của Bảo Việt cũng nằm trong TOP 10 BCTN tốt nhất.

Bên cạnh đó, Bảo Việt cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng báo cáo trên nền tảng điện thoại thông minh nhằm giảm số lượng báo cáo bản in. Việc sử dụng báo cáo tích hợp trên nền tảng di động giúp các nhà đầu tư nước ngoài và các cổ đông có thể dễ dàng đọc, cập nhật và tìm hiểu thông tin về BVH.

Cùng với việc được vinh danh tại Lễ trao giải Báo cáo thường niên, thương hiệu cổ phiếu BVH tiếp tục nâng cao khi được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn trong TOP 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất năm thứ 3 liên tiếp sau khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá dựa trên kết quả kinh doanh, minh bạch thông tin, lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư và vị thế trên thị trường của Bảo Việt trong giai đoạn 5 năm gần đây.

Hoa Thúy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẽ cho bán khống, cuộc chơi khắc nghiệt

Sẽ cho bán khống, cuộc chơi khắc nghiệt

(ĐTTCO) - Dự thảo Thông tư về Hướng dẫn giao dịch chứng khoán đang được lấy ý kiến đã thổi luồng gió mới, kỳ vọng thị trường chứng khoán (TTCK) sẽ sôi động hơn khi cho phép các giao dịch “cao cấp” hơn như bán khống có đảm bảo và giao dịch trong ngày. Giới đầu tư đã mong chờ điều này từ lâu và nếu được cho phép chính thức sẽ tạo ra sự công bằng.