Đại hội đồng cổ đông bất thường

AAA thông qua phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu

(ĐTTCO) - Ngày 10-10, CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (mã chứng khoán: AAA), thành viên Tập đoàn An Phát Holdings đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường tại Khu Công nghiệp kỹ thuật cao An Phát (An Phát Complex) để thông qua phương án phát hành trái phiếu kèm chứng quyền với tổng giá trị 400 tỷ đồng và kế hoạch điều chỉnh địa điểm của Dự án đầu tư Nhà máy số 8.
Đại hội do ông Phạm Ánh Dương, Chủ tịch Tập tịch An Phát Holdings đồng thời là Chủ tịch AAA, ông Nguyễn Lê Trung, Phó Chủ tịch Tập đoàn An Phát Holdings đồng thời là Tổng giám đốc AAA chủ trì.
ĐHĐCĐ đã thông qua việc phát hành 400 trái phiếu kèm chứng quyền với mệnh giá 1 tỷ đồng/trái phiếu, tổng giá trị 400 tỷ đồng. Số tiền thu được từ việc phát hành trái phiếu kèm chứng quyền sẽ được sử dụng để hợp tác kinh doanh với Công ty TNHH Khu công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát để đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng và nhà xưởng tại An Phát Complex đồng thời bổ sung nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh và các nội dung khác phù hợp với quy định của pháp luật.
AAA thông qua phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu ảnh 1 Quang cảnh ĐHCĐ AAA. 
Cũng tại đại hội, các cổ đông đã thống nhất thông qua việc chuyển đổi địa điểm sản xuất của Nhà máy sản xuất bao bì màng phức hợp (Nhà máy số 8) từ thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương sang Khu công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát (An Phát Complex), km số 47, Quốc lộ 5, phường Việt Hòa, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
AAA thông qua phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu ảnh 2 Dây chuyền sản xuất tại An Phát Complex. 
Khu đất 10ha tại Thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương sẽ được HĐQT nghiên cứu để đầu tư dự án khác. Số vốn đã giải ngân cho công tác giải phóng mặt bằng và hoàn thiện hệ thống đường nội bộ sẽ được bù đắp bởi nguồn vốn huy động để thực hiện dự án mới tại khu đất trên.
AAA thông qua phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu ảnh 3 Phối cảnh khu An Phát Complex trong tương lai. 
Ông Phạm Ánh Dương, chia sẻ: “Sự nhất trí cao của đại hội về việc huy động vốn cho AAA cũng như việc dịch chuyển địa điểm sản xuất của Nhà máy số 8 đã thể hiện quyết tâm rất lớn của toàn bộ cổ đông. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn về thành công của quyết định này”. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VNIndex thể hiện rằng thị trường đã đạt đỉnh trước khi kết quả kinh doanh quý II được công bố. Các thông tin này sau đó đã không đủ sức nâng đỡ thị trường tránh khỏi tác động từ sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19.

TTCK: May mắn đã qua, khó khăn xuất hiện

(ĐTTCO)-Xu hướng tăng bùng nổ kéo dài gần 3 tháng đã kết thúc, thị trường chứng khoán (TTCK) cuối tháng 7 bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn khi chịu tác động kép: kết quả kinh doanh quý II-2020 đã bão hòa và làn sóng Covid mới xuất hiện. Xem ra xu hướng tăng từ tháng 4-6 vừa qua được gọi là “sóng cách ly” rất khó lặp lại ở thời điểm này.