Việt Nam sẽ là thị trường chủ lực của YOO tại châu Á

(ĐTTCO) - Thương hiệu uy tín toàn cầu chuyên thiết kế nhà ở và khách sạn YOO Worldwide đặt mục tiêu tiến vào thị trường Việt Nam, sau sự kiện ra mắt trụ sở mới tại khu vực Đông Nam Á.

Một trong những dự án do YOO thiết kế tại Thái Lan.

Một trong những dự án do YOO thiết kế tại Thái Lan.

YOO hiện là thương hiệu chuyên thiết kế nhà ở lớn nhất thế giới, với 81 dự án ở 36 quốc gia cùng nhiều dự án quản lý và thiết kế khách sạn đang được triển khai. Dựa trên những nền tảng này, YOO hiện đang lên kế hoạch giới thiệu các xu hướng nhà ở sáng tạo tại Việt Nam, một trong những điểm đến mới nổi thú vị nhất thế giới và là chiếc vé vàng đối với các nhà phát triển du lịch và BĐS.

Theo đại diện YOO, những yếu tố khiến công ty kỳ vọng vào thị trường Việt Nam là nền kinh tế được dự báo sẽ tăng trưởng 6,8% trong năm 2019 (tốc độ tăng trưởng nhanh hơn cả Trung Quốc), và tầng lớp trung lưu dự kiến chiếm khoảng 1/3 dân số vào năm 2020. Sự gia tăng này đang thúc đẩy lĩnh vực BĐS trong nước phát triển mạnh mẽ do nhiều người Việt có điều kiện kinh tế đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới.

Ông Rich Millar, Phó chủ tịch Phát triển Kinh doanh của YOO khu vực châu Á - Thái Bình Dương, người chịu trách nhiệm thúc đẩy sự mở rộng của công ty, sẽ có bài phát biểu tại Hội nghị Du lịch và Khách sạn Việt Nam (HVC) trong tháng 4 này. Sự kiện diễn ra vào ngày 10 và 11-4 tại khách sạn Nikko Saigon, TPHCM, quy tụ các diễn giả tên tuổi trình bày các chủ đề về du lịch, khách sạn và giải trí.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc lộ 22, đoạn qua xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi. Ảnh: CAO THĂNG

Nên phát triển đô thị theo 2 hướng chính: Đông và Tây Bắc

(ĐTTCO) - Đồ án Quy hoạch chung Xây dựng TPHCM đến năm 2025 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2010 (đang được TPHCM thực hiện) xác định 2 hướng phát triển đô thị chính của thành phố là Đông và Nam, 2 hướng phụ là Bắc - Tây Bắc và Tây - Tây Nam.

Dự án - đầu tư

Mandarin Oriental ra mắt dự án cao cấp tại Đà Nẵng

(ĐTTCO) - Mandarin Oriental Hotel Group vừa cho biết đã đạt được thỏa thuận để quản lý dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp dự kiến hoạt động vào năm 2024 tại thành phố Đà Nẵng.

Quy hoạch - Đô thị

Chuẩn bị khôi phục đường bay giữa TPHCM và Vân Đồn

(ĐTTCO)-Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa cho biết, từ ngày 3-3, Vietnam Airlines sẽ khôi phục đường bay giữa TPHCM và Vân Đồn (Quảng Ninh) sau một thời gian tạm ngừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Không gian sống