Trung Thủy lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu

 
(ĐTTCO) - Dù chưa có nhiều dự án trên thị trường nhưng Tập đoàn Trung Thủy lại đạt được điều  các chủ đầu tư nào cũng mong muốn, đó là sự tin cậy.
Hiện tại, dòng sản phẩm mang thương hiệu Lancaster đang được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và chất lượng.
 
Tiếng nói của người trong cuộc mới giá trị

Không phải bạn xây xong ngôi nhà và giao cho người mua là đã thành công. Ngược lại, đó mới chỉ một nửa chặng đường, giai đoạn hậu bàn giao ở đoạn đường phía sau là cả một quá trình tưởng chừng dễ dàng nhưng thực chất rất gian khó.
 
Dù rằng công tác điều hành tòa nhà thường được giao cho đơn vị quản lý đảm nhiệm. Song nếu chủ đầu tư không có sự bàn thảo, thống nhất quan điểm, kiểm tra, để mặc cho đơn vị dịch vụ tự ý thực hiện, sẽ khó xây dựng đuợc tiêu chuẩn chung. Khi này, mọi cam kết với khách hàng trước đó sẽ bị phá vỡ, tệ hơn là không tạo được nền tảng cho những sản phẩm về sau và điều đó càng khó khăn hơn cho những đơn vị chọn hướng phát triển sản phẩm theo chuỗi.
 
Vốn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, CTCP Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holdings) cũng xem sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu vào lĩnh vực bất động sản. Các dự án bất động sản của tập đoàn phát triển chú trọng đến chất lượng xây dựng, dịch vụ tiện nghi bởi mong muốn tạo lập môi trường sống cao cấp.

Trung Thủy lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu ảnh 1 Dự án khu căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln gần quận 1, TPHCM.

Chị Nguyễn Thị Nhân Ái, một cư dân đã sống tại dự án Lancaster Hà Nội 4 năm chia sẻ: “Sự hoàn hảo của dịch vụ chỉ những người sống ở nơi đó cảm nhận và nói tốt về nó mới có thể tạo nên thương hiệu bền vững nhất. Lancaster của Tập đoàn Trung Thủy đã làm rất tốt điều này”.
 
Để có được những dòng chia sẻ với lời lẽ thân thiện cửa cư dân cũng đồng nghĩa họ được phục vụ chất lượng hơn sự mong đợi. Cũng theo lời chị Ái: “Bạn bè ở chung cư nhiều nhưng cá nhân mình chưa thấy tòa nhà nào sạch sẽ và ngăn nắp như ở Lancaster, từ tầng hầm đỗ xe, cầu thang, sảnh hay khu vực sinh hoạt chung của dân cư lúc nào cũng sạch bóng”.

Ở đây dịch vụ phục vụ 24/24, cư dân nào cần sự giúp đỡ là có nhân viên đến hỗ trợ ngay. Chị Ái kể: “Một hôm mới 4h sáng, mình tỉnh giấc bởi tiếng chồng gọi cho lễ tân: Em ơi cái vòi nước nhà anh bị hỏng, nước tràn ra nhà vệ sinh. Sau đó 2 phút, có tiếng chuông cửa và nhân viên kỹ thuật đến khắc phục ngay. Dù bị đánh thức đêm khuya nhưng anh nhân viên vẫn vui vẻ, lễ phép”.
 
Những người dân ở Lancaster Hà Nội đều có chung một niềm tự hào là được làm cư dân nơi đây. "Nhiều lần đi thang máy có trẻ con nói to, là nghe tiếng bố mẹ nhắc nhở: con đừng ồn ảo làm ảnh hưởng đến mọi người. Tất cả chúng tôi, mỗi cư dân trong tòa nhà đều rất ý thức để giữ gìn một Lancaster trong lành và cư xử với nhau có văn hóa” - chị Ái hồ hởi kể.

Muốn thành công hãy bắt đầu từ những cái khó nhất

Người Nam vốn dễ tính nhưng Trung Thủy lại chọn Hà Nội để khởi động cho dòng sản phẩm bất động sản ở chứng tỏ họ tự tin về dịch vụ của mình. Nếu nói đến dịch vụ 5 sao, chị Ái đã chấm điểm cao cho các dịch vụ hỗ trợ nơi chị sống. “Những lần đi công tác về quá mệt, mình ra khỏi taxi đi lên nhà tay không, bảo vệ sẽ lấy xe chở hành lý lên thẳng căn hộ. Hay như nhiều lúc mua được chậu hoa mới, người bán hoa mang đến giao ở tòa nhà, bảo vệ sẽ nhận và đưa lên phòng. Cũng với việc cẩn thận, bất kể xe taxi ra vào tòa nhà, bảo vệ đều ghi lại biển số và thời gian, điều này tránh cho việc khách hàng bị mất đồ khi bỏ quên trên xe. Cẩn thận vậy nên mình rất an tâm, nhiều lúc bận không kịp đón con, bọn trẻ vẫn có thể tự bắt taxi về nhà” - chí Ái tâm sự.

Trung Thủy lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu ảnh 2 Không gian thư giãn với sách là một nét tạo nên sự khác biệt
cho dòng sản phẩm Lancaster.

Sau khởi động thành công dự án Lancaster Hà Nội, Tập đoàn Trung Thủy vừa công bố ra thị trường TPHCM dự án Lancaster Lincoln ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, quận 4. Và theo kế hoạch, Trung Thủy sẽ triển khai tiếp 1 dự án căn hộ cao cấp ngay trung tâm quận 1 và loạt các dự án khác tại quận Tân Phú, 12… trong thời gian tới. Chỉ tính riêng bất động sản ở, Trung Thủy đang có quỹ đất đủ cho phát triển 25 dự án khắp các quận huyện TPHCM để đem đến cho thị trường chuẩn dịch vụ mới của một khu dân cư hiện đại.
 
Ngoài các dự án căn hộ cao cấp đã hoàn thành ngay tại trung tâm TPHCM và Hà Nội, Tập đoàn Trung Thủy cũng đang tiến hành nhiều dự án khác như khu nghỉ dưỡng Lancaster Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu), khu villa cao cấp quận 2 và nhiều dự án khác ở các quận 1, 9, 12, Tân Phú... của TPHCM.

Trung Thủy lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu ảnh 3 Công nhân làm việc tại công trình dự án Lancaster Lincoln ở quận 4, TPHCM.
 
Quý bạn đọc và khách hàng quan tâm chi tiết vui lòng liên hệ
1800 6602 hoặc 0909 411 877.
Liên hệ Website chính thức của dự án: http://lincoln.lancaster.com.vn

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Second home Phan Thiet: Kênh đầu tư sinh lời bất chấp dịch

(ĐTTCO) - Trong vài năm gần đây, xu hướng second home đang phát triển mạnh, nhiều người đầu tư vào second home vừa để nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư sinh lời. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, second tại những vùng biển ấm như Phan Thiết, Bình Thuận đang là điểm “đáp” của nhiều nhà đầu tư.

Quy hoạch - Đô thị

Chính quyền đô thị cần tinh gọn và hiệu quả

(ĐTTCO)-Trao đổi với ĐTTC, Thứ trưởng Bộ Nội vụ TRẦN ANH TUẤN, cho biết chính quyền đô thị (CQĐT) mà 3 địa phương Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM đang hướng đến tinh gọn và hiệu quả. Do đó cần nghiên cứu, luận giải làm sao để khi đưa vào thực hiện bảo đảm được tính đồng bộ, thống nhất giữa các cấp đơn vị hành chính.

Không gian sống