Triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland”

(ĐTTCO) - Sáng nay 20-5, Tập đoàn Novaland khai mạc Triển lãm BĐS với chủ đề “Phong cách sống cùng Novaland” giới  thiệu khoảng hơn 20 dự án nổi bật.

Có khoảng 1.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu dự án tại sảnh Podium, tầng trệt, khu căn hộ Sunrise City - Central Towers, 25 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM.

Nhân dịp này, khách hàng đặt mua bất kỳ sản phẩm của Novaland từ ngày 1 đến hết 15h00 ngày 22-5 sẽ nhận ngay phiếu quà tặng mua sản phẩm mới của Novaland với ưu đãi 1% và phiếu rút thăm may mắn trúng các giải thưởng, gồm: 1 giải đặc biệt xe ôtô BMW 320i 2016 trị giá 1,5 tỷ đồng và 5 giải nhì xe Honda SHi 150cc 2016 (chương trình bốc thăm sẽ diễn ra lúc 16h ngày 22-5).

Cứ mỗi 1,3 tỷ đồng trên giá trị sản phẩm được quy đổi thành 1 phiếu. Số lượng phiếu rút thăm trúng thưởng mà khách sở hữu tương ứng với giá trị cộng dồn của các sản phẩm mà khách đã mua trong khoảng thời gian trên.

Chương trình khuyến mại này được áp dụng đồng thời với hầu hết các chương trình bán hàng ưu đãi hiện hành tại các dự án của Novaland. Hàng loạt dự án sẽ được công bố như: giai đoạn 2 của dự án RichStar (Hòa Bình, quận Tân Phú); giới thiệu tháp mới của Sunrise Riverside (khu đô thị Nam Sài Gòn)…

Đáng chú ý trong các dự án mới giới thiệu của Novaland là khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ tại quận 2 - Lakeview City - với khoảng 900 sản phẩm đa dạng “nhà gắn với đất” thấp tầng, có mức giá từ 27 triệu đồng/m2.

Điểm nhấn của dự án là hồ sinh thái rộng 3,6ha, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Nằm trên khu đất hơn 30ha, trong đó hơn 60% diện tích là cây xanh và công trình công cộng, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố, Lakeview City đem đến những ngôi nhà có cảnh sắc độc đáo: biệt thự ven hồ, ven sông; nhà phố vườn; nhà phố thương mại ở mặt tiền đường Song Hành hay Đỗ Xuân Hợp.

Dự án dự kiến bàn giao vào nửa đầu năm 2017.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sáng ngày khai mạc:

Triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland” ảnh 1
Khách hàng người nước ngoài tìm hiểu dự án.
Triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland” ảnh 2
Đông đảo khách hàng đến tham quan dự án trong ngày khai trương.
Triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland” ảnh 3
Khách hàng tỏ vẻ thích thú với các dự án của Novaland.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

(ĐTTCO) - Luật Nhà ở không cho phép hộ cá nhân, gia đình xây nhà kiểu chung cư minni, nhưng sau đó nghị định lại cho phép. Nhiều cá nhân đã lợi dụng điều này để “khoét lõm” xây dựng, biến nhà riêng lẻ thành chung cư mini. Tình trạng này dẫn đến hạ tầng quá tải, không gian quy hoạch có nguy cơ bị phá vỡ.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống