Mua căn hộ Lovera Vista: “Vay không lãi suất trong 36 tháng”

(ĐTTCO) - Lovera Vista Khang Điền phát triển tại khu Nam TPHCM, với mức giá hợp lý đã hấp dẫn nhiều khách hàng trên con đường tìm kiếm một chốn an cư cho gia đình. Trong thời gian tới, dự án sẽ mở bán 300 căn tuyệt đẹp tại các block 2 mặt tiền, với chính sách bán hàng tối ưu như: hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% trong 36 tháng.

Khởi công Khu tái định cư sân bay Long Thành trong tháng 4

(ĐTTCO)-Ngày 24-2, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai cho biết vừa yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh xây dựng tiến độ, xác định  thời gian bắt đầu và phải hoàn thành từng công việc cụ thể đối với khu tái định cư của dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. 

Đồng bộ tháo gỡ rào cản thị trường địa ốc

(ĐTTCO)-Thực trạng hàng loạt dự án BĐS bị ngưng trệ do chồng chéo của pháp luật, cán bộ thực thi hiểu khác nhau trước một vấn đề, các vấn đề cũ kiến nghị nhiều lần chưa được giải quyết… đã được nêu ra “mổ xẻ” tại Hội nghị gặp gỡ và trao đổi giữa lãnh đạo TP với doanh nghiệp BĐS, tổ chức cuối tuần qua do Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong chủ trì. 
Nhờ gần dân nên công tác giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Bắc - Nam qua tỉnh Bình Thuận được thực hiện nhanh chóng

Điểm sáng giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Bắc - Nam

(ĐTTCO)-Với gần 1.200ha đất bị thu hồi và khoảng 2.700 hộ dân, tổ chức, công trình bị ảnh hưởng, nhưng nhờ biết khơi dậy sức dân nên Bình Thuận đang là địa phương dẫn đầu trong cả nước về tiến độ bàn giao mặt bằng.
Khu phố thương mại Kim Ngân Gia đang trở thành tâm điểm thu hút các thương nhân tại Sóc Trăng và các nhà đầu tư cho thuê khắp cả nước

Mở bán Mekong Centre

(ĐTTCO) - Ngày 4-1 tới lễ mở bán Đại đô thị Mekong Centre sẽ được tổ chức do CTCP Đầu Tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long (PVCL) làm chủ đầu tư, CTCP DV BĐS Danh Khôi – DKRS tiếp thị và phân phối độc quyền, tại Trung tâm Hội nghị Hải Tượng, đường số 6, phường 4, TP. Sóc Trăng. 
Phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch thành phố Đà Nẵng

Phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch thành phố Đà Nẵng

(ĐTTCO)-Phạm vi quy hoạch gồm phần lãnh thổ thành phố Đà Nẵng với diện tích tự nhiên là 1.284,88 km2; trong đó, các quận nội thành chiếm diện tích 246,71km2, các huyện ngoại thành chiếm diện tích 1.038,17 km2.
Dự án khu căn hộ dịch vụ cao cấp Republic Plaza Serviced Apartment.

Chuỗi khách sạn, resort 5 sao tri ân khách hàng MICE

(ĐTTCO) - Ngày 26/12/2019, tại TPHCM, các khu nghỉ dưỡng 5 sao L’Alya Ninh Vân Bay, Khách sạn Ariyana SmartCondotel Nha Trang, Khách sạn Holiday Inn & Suite Saigon Airport, cung hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng đã đồng tổ chức sự kiện “Passport to Bizcationers" để tri ân khách hàng, các đại lý du lịch. 
Khu Nam Phan Thiết công bố quy hoạch, thời cơ của nhà đầu tư nhanh nhạy

Khu Nam Phan Thiết công bố quy hoạch, thời cơ của nhà đầu tư nhanh nhạy

(ĐTTCO) - Quỹ đất dồi dào, được thiên nhiên ưu đãi, tuy nhiên phải đến khi bức tranh quy hoạch ngày càng sáng rõ và dần hoàn thiện hạ tầng, khu vực phía Nam Phan Thiết mới hội đủ yếu tố “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” để phát triển du lịch một cách mạnh mẽ, từ đó thúc đẩy BĐS tăng trưởng.
Đề xuất thay đổi quy định quản lý quy hoạch cảng hàng không, sân bay

Đề xuất thay đổi quy định quản lý quy hoạch cảng hàng không, sân bay

(ĐTTCO) -Bộ Giao thông vận tải cho biết, từ ngày 01/01/2019 Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành, các quy định của Nghị định 102/2015/NĐ-CP, Thông tư 17/2016/TT-BGTVT liên quan đến quy hoạch chi tiết xây dựng khu chức năng chưa được sửa đổi, bổ sung, thay thế dẫn đến khó khăn vướng mắc trong quá trình áp dụng pháp luật.

Khám phá KPTM Kim Ngân Gia tại TP Sóc Trăng

Khám phá KPTM Kim Ngân Gia tại TP Sóc Trăng

(ĐTTCO) - Khu phố thương mại Kim Ngân Gia thuộc Đại đô thị Mekong Centre trung tâm TP Sóc Trăng đang là tâm điểm hút nhà đầu tư bởi sở hữu vị trí vàng, quy hoạch đồng bộ, tiện ích đỉnh cao, và mang lại cơ hội gia tăng tài sản nhanh chóng.
Doanh nghiệp BĐS trụ vững trước giai đoạn khó khăn

Doanh nghiệp BĐS trụ vững trước giai đoạn khó khăn

(ĐTTCO) - Hiện nay, thị trường bất động sản (BĐS) ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Theo đó, cộng đồng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS cũng được đánh giá cao hơn. 
Xử lý nghiêm việc bán, cho thuê đất công không qua đấu giá

Xử lý nghiêm việc bán, cho thuê đất công không qua đấu giá

(ĐTTCO)-Văn phòng UBND TPHCM cho biết sẽ triển khai rà soát, thống kê toàn bộ nhà đất công đã được bán, giao đất, cho thuê không thông qua đấu giá trên địa bàn thành phố giai đoạn 2016-2019 để kịp thời phát hiện và xử lý, khắc phục những vi phạm (nếu có).

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Điều chỉnh quy hoạch 1/2.000 Khu dân cư phía Nam rạch Bà Bướm, quận 7

(ĐTTCO) - Để điều chỉnh tổng thể quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư phía Nam rạch Bà Bướm, phường Phú Thuận, quận 7, UBND TPHCM đã yêu cầu Sở Quy hoạch – Kiến trúc định hướng về tổ chức không gian, kiến trúc cảnh quan cho từng ô phố, trục đường và toàn khu vực lập quy hoạch.

Không gian sống

Cuốn hút thị giác cùng Fly Box

(ĐTTCO) - Để tạo điểm hút độc đáo về thị giác và gây sự chú ý cho mọi người đến trung tâm trưng bày về quy hoạch tại một khu đất ở trung tâm mới của thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang, các KTS đã thiết kế theo hình dạng Fly Box (những khối hộp bay).  Trung tâm tạo ra với mong muốn là một hình mẫu thúc đẩy sự xanh hóa đô thị cho các dự án tiếp theo.