Tháng 6 báo cáo xử lý sai phạm nhiều biệt phủ rừng Sóc Sơn

(ĐTTCO)-Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có thông báo số 373 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của phó chủ tịch UBND TP về việc xử lý, khắc phục sau thanh tra về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong phạm vi ranh giới quy hoạch đất rừng huyện Sóc Sơn.
Khẩn trương xây dựng nút giao thông 3 tầng An Phú

Khẩn trương xây dựng nút giao thông 3 tầng An Phú

(ĐTTCO) - Ngày 3-5, Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM (BQLHT) Lương Minh Phúc cho biết, nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án nút giao thông An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM, ban đang khẩn trương phối hợp với Sở GTVT TP hoàn tất báo cáo nghiên cứu khả thi dự án, làm cơ sở triển khai thực hiện. 
Giao thông liên hoàn tại phường An Phú, TP Thủ Đức. Ảnh: CAO THĂNG

“Đòn bẩy” từ những công trình hạ tầng

(ĐTTCO)-Với việc xác định hạ tầng đô thị đóng vai trò là “đòn bẩy” đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, thời gian qua, TPHCM đã tập trung mọi nguồn lực, cũng như kêu gọi các nguồn vốn đầu tư từ xã hội để phát triển cơ sở hạ tầng đô thị. Từ đây, nhiều công trình hạ tầng ra đời, góp phần giải quyết “điểm nóng” kẹt xe, ngập nước cho thành phố.
TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng

TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng

(ĐTTCO) - Với tầm nhìn trở thành tập đoàn quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản thuộc Top đầu tại Việt Nam và trong khu vực, TNR Holdings Vietnam luôn chú trọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm quy mô, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng. 
Kiến nghị đầu tư khép kín đường Vành đai 3 bằng nguồn vốn Trung ương

Kiến nghị đầu tư khép kín đường Vành đai 3 bằng nguồn vốn Trung ương

(ĐTTCO) - Liên quan việc triển khai đầu tư dự án đường Vành đai 3, UBND TPHCM đã kiến nghị Bộ GTVT xem xét báo cáo Thủ tướng Chính phủ chấp thuận, ưu tiên đầu tư các dự án khép kín đường Vành đai 3 bằng nguồn vốn ngân sách trung ương hoặc các nguồn vốn khác được bố trí từ Trung ương. 
TNR Holdings Vietnam sải cánh vươn xa

TNR Holdings Vietnam sải cánh vươn xa

(ĐTTCO) - Với năng lực quản lý bền vững, tiềm năng tài chính vững mạnh, TNR Holdings Vietnam đang hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư xây dưng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương. 
Ảnh minh họa.

71 chung cư tại TP Thủ Đức đang “chờ” sổ hồng

(ĐTTCO)-UBND thành phố Thủ Đức - TPHCM vừa có văn bản gửi Công an thành phố Thủ Đức, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Quản lý đô thị và các đơn vị có liên quan chỉ đạo về công tác quản lý chung cư trên địa bàn.
Căn hộ giá 40 triệu đồng/m2 cũng sắp 'tuyệt chủng'

Căn hộ giá 40 triệu đồng/m2 cũng sắp 'tuyệt chủng'

Không chỉ căn hộ dưới 20 triệu đồng/m2.  hiện nay căn hộ khoảng 40 triệu đồng/m2 ở TPHCM cũng tìm đỏ mắt. Dự báo, loại hình căn hộ có giá từ 35 - 40 triệu đồng/m2 tại TPHCM cũng sắp “tuyệt chủng”.
Ảnh minh họa.

Vốn vào bất động sản có được kiểm soát?

(ĐTTCO) - Ngay sau khi nhậm chức, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có buổi làm việc với cơ quan cấp bộ đầu tiên là NHNN. Trong buổi làm việc, Thủ tướng đã nhắc đến vấn đề phải kiểm soát tín dụng vào lĩnh vực rủi ro, trong đó có bất động sản (BĐS). Như vậy, tình hình vốn vào BĐS hiện nay như thế nào, có được kiểm soát hay không là vấn đề đang được quan tâm.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống