TPHCM công khai dự án chậm tiến độ

TPHCM công khai dự án chậm tiến độ ảnh 1
UBND TPHCM đã chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND các quận, huyện rà soát danh mục các dự án thực hiện chậm tiến độ để tổ chức công bố công khai trong thời gian từ ngày 20 đến 30-4-2013.

Cụ thể, Sở Tài nguyên và Môi trường được giao thực hiện công bố trên các phương tiện thông tin về danh mục hủy bỏ văn bản chấp thuận chủ trương và địa điểm đầu tư dự án.

Đối với danh mục dự án cho tiếp tục thực hiện, UBND quận, huyện sẽ công bố tại trụ sở UBND quận, huyện, UBND xã, phường, thị trấn và tại khu đất thực hiện dự án.

Còn với danh mục hủy bỏ dự án công trình công cộng (đường giao thông, bệnh viện, trường học…) đã có quyết định thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, Sở Tài nguyên và Môi trường rà soát, báo cáo lại tiến độ thực hiện, đề xuất trình UBND Thành phố Hồ Chí Minh hướng xử lý từng dự án cụ thể…

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Các đại gia địa ốc chen chân Bình Thuận

(ĐTTCO) - Thời gian qua, hàng loạt dự án hạ tầng được UBND tỉnh Bình Thuận đầu tư, phát triển đã tạo cú hích thu hút các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) du lịch, nghỉ dưỡng đầu tư.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống