TPHCM công bố nhiều dự án mới

(ĐTTC) - Mặc dù thị trường BĐS đang còn nhiều khó khăn, tuần qua hàng loạt doanh nghiệp BĐS đã công bố dự án mới với nhiều chính sách bán hàng nhằm thu hút khách hàng. Ngày 2-4, Thuduc House (chủ đầu tư) và CTCP Tấc Đất Tấc Vàng (nhà phân phối) đã khai trương căn hộ mẫu và công bố bán căn hộ TDH - Phước Bình giai đoạn 1. Dự án gồm 2 block 11 tầng (chưa kể tầng hầm và tầng lửng) với 86 căn hộ từ 58-152m2, giá bán từ 15,9 triệu đồng/m2. Chủ đầu tư đã liên kết với các ngân hàng để khách hàng có thể vay mua nhà.

Cùng ngày, CTCP Đầu tư xây dựng địa ốc Trường Thịnh Phát (ECI Land) và Công ty Quản lý nợ và khai thác tài sản ngân hàng Quân đội cũng công bố dự án khu căn hộ cao tầng Everville tại phường Tân Tạo A, quận Bình Tân. Dự án gồm 9 block 21 tầng với 1.600 căn hộ từ 48-100m2. Tối 2-4, tại Vũng Tàu, CTCP Hoa Anh Đào và CTCP Địa ốc Hưng Thịnh công bố dự án Oceanami có quy mô hơn 200.000m2, gồm các căn hộ và khu biệt thự nghỉ dưỡng. Trước đó nhiều dự án mới cũng được công bố.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM, nhận định: Mặc dù thị trường BĐS khó khăn nhưng nếu các chủ đầu tư biết chọn phân khúc sản phẩm đáp ứng nhu cầu thật của khách hàng cùng với chính sách hỗ trợ, chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng.

Đ.T.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn thiệt hại nặng nề nhất bởi dịch Covid-19.

Chu kỳ “vùng đáy” bất động sản?

(ĐTTCO) - Các chuyên gia kinh tế dự báo, trong quý IV-2020 và quý I-2021, thị trường bất động sản (BĐS) vẫn tiếp đà suy giảm sâu do cộng hưởng bởi nhiều khó khăn, thậm chí đây được xem là chu kỳ BĐS sẽ chạm “vùng đáy”.

Dự án - đầu tư

Tập đoàn Novaland: 28 năm trọn niềm tin “cho cuộc sống bừng sáng”

(ĐTTCO) - Trải qua hành trình 28 năm phát triển, Tập đoàn Novaland không ít lần đối mặt với khó khăn và thử thách. Đúng như danh ngôn có câu: “Máy bay cất cánh bằng cách bay ngược chiều gió” và “Mức độ thành công được xác định không phải bởi những gì chúng ta đã đạt được mà bởi những trở ngại chúng ta đã vượt qua”.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống