TP Huế: Xây 500 căn hộ cho người thu nhập thấp

(ĐTTC) - Sáng 4-9, Tập đoàn Vicoland tổ chức lễ khởi công giai đoạn 2 dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp tại Khu đô thị An Vân Dương, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

TP Huế: Xây 500 căn hộ cho người thu nhập thấp ảnh 1
Phối cảnh dự án nhà ở dành cho người có thu nhập
thấp tại khu đô thị An Vân Dương, TP Huế.
Dự án có với quy mô 500 căn hộ, gồm 3 block cao 9 tầng. Trong đó, các căn hộ có diện tích từ 50-65m2 gồm: 2 phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, phòng ăn và phòng khách là không gian mở.

Đặc biệt, vị trí dự án gần kề các cơ quan nhà nước, trung tâm thể dục thể thao, trường THCS Nguyễn Tri Phương, hệ thống giáo dục Huế Star, siêu thị Bic, bến xe, công viên cây xanh... Qua đó, gắn liền với quy hoạch phát triển hài hoà với các dự án nhà ở thương mại, khu đô thị mới đảm bảo cho người có thu nhập thấp được hưởng các lợi ích từ phúc lợi công cộng và hạ tầng xã hội tại TP Huế.

Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Vicoland, cho biết việc phát triển nhà ở dành cho người thu nhập thấp đã được tập đoàn phát triển từ nhiều năm trước và sẽ là trọng điểm trong chiến lược phát triển những năm tới.

Vicoland là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp tại khu vực miền Trung. Trong đó, ở Đà Nẵng đã hoàn thành bàn giao gần 1.000 căn hộ và hoàn thành giai đoạn 1 dự án nhà ở dành dành cho người có thu nhập thấp tại Khu đô thị An Vân Dương, TP Huế, đã bàn giao đưa vào sử dụng 250 căn hộ.

Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn thiệt hại nặng nề nhất bởi dịch Covid-19.

Chu kỳ “vùng đáy” bất động sản?

(ĐTTCO) - Các chuyên gia kinh tế dự báo, trong quý IV-2020 và quý I-2021, thị trường bất động sản (BĐS) vẫn tiếp đà suy giảm sâu do cộng hưởng bởi nhiều khó khăn, thậm chí đây được xem là chu kỳ BĐS sẽ chạm “vùng đáy”.

Dự án - đầu tư

Tập đoàn Novaland: 28 năm trọn niềm tin “cho cuộc sống bừng sáng”

(ĐTTCO) - Trải qua hành trình 28 năm phát triển, Tập đoàn Novaland không ít lần đối mặt với khó khăn và thử thách. Đúng như danh ngôn có câu: “Máy bay cất cánh bằng cách bay ngược chiều gió” và “Mức độ thành công được xác định không phải bởi những gì chúng ta đã đạt được mà bởi những trở ngại chúng ta đã vượt qua”.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống