Thuduc House với “Ngày vàng giao dịch”

 Thuduc House với “Ngày vàng giao dịch” ảnh 1

Chung cư TDH- Trường Thọ

(ĐTTC) - CTCP Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn “TDH - Ngày vàng giao dịch”.

Theo đó, khách hàng nhận cơ hội nâng thêm mức chiết khấu khi mua căn hộ thuộc dự án TDH –Trường Thọ (quận Thủ Đức), TDH – Phước Bình (quận 9).

Chỉ với 566 triệu đồng, tương đương với mức thanh toán 40%, khách hàng có thể nhận nhà ở ngay. Bởi những căn hộ của Thuduc House đã hoàn thiện, sẵn sàng chào đón những vị chủ nhân mới.

Giá trị căn hộ còn lại, khách hàng sẽ được trả góp linh họat trong vòng 5 năm không lãi suất và mức chiết khấu lên đến 315 triệu đồng.

Đây là chương trình ưu đãi hết sức hấp dẫn được diễn ra trong 4 tháng (bắt đầu áp dụng từ ngày 1-4-2013) với mức chiết khấu cao từ 3-15%, kèm theo đó là miễn phí quản lý trong vòng 6 tháng.

Đây có thể xem là một trong những điểm sáng trên thị trường bất động sản hiện nay, theo xu hướng kinh doanh hướng tới quyền lợi của người tiêu dùng, không những chia sẻ với khách hàng mà còn là cơ hội tốt nhằm gia tăng số lượng sản phẩm bán ra thị trường.

Bính Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

(ĐTTCO) - Luật Nhà ở không cho phép hộ cá nhân, gia đình xây nhà kiểu chung cư minni, nhưng sau đó nghị định lại cho phép. Nhiều cá nhân đã lợi dụng điều này để “khoét lõm” xây dựng, biến nhà riêng lẻ thành chung cư mini. Tình trạng này dẫn đến hạ tầng quá tải, không gian quy hoạch có nguy cơ bị phá vỡ.

Dự án - đầu tư

Giải mã sức hút dinh thự và Grand villa ven sông tại Waterpoint

(ĐTTCO) - Những căn dinh thự với diện tích từ 600-1.000m2 và  Grand Villa 300-dưới 600 m2 thuộc phân khu Rivera 1 lần đầu tiên được ra mắt tại thành phố bên sông Waterpoint đã đem đến xu hướng lựa chọn mới về một cuộc sống đẳng cấp khác biệt cho các chủ sở hữu. 

Quy hoạch - Đô thị

Làm quy hoạch tốt, sẽ dư tiền làm metro

(ĐTTCO)-Theo ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN-MT, TPHCM chỉ cần làm quy hoạch tốt, bản thân quỹ đất xung quanh nhà ga metro sẽ dư sức tạo vốn để làm metro.

Không gian sống