The Hyco4 Tower được mở bán đợt hai

The Hyco4 Tower được mở bán đợt hai ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Thủy Lợi 4A tiếp tục mở bán đợt 2 dự án căn hộ The Hyco4 với chính sách bán hàng ưu đãi lớn và những phần quà đặc biệt dành cho quý khách hàng tham gia sự kiện bán hàng cuối tuần vào ngày 20-7-2013.

The Hyco4 Tower là một tổ hợp khu thương mại dịch vụ văn phòng, khu mua sắm, khu căn hộ với đầy đủ các tiện ích. Dự án được xây dựng trên khuôn viên rộng 6.250m2 , mật độ xây dựng 40%, phần còn lại dành cho cảnh quan thiên nhiên.

The Hyco4 Tower gồm 3 block cao 17 tầng bao gồm 1 tầng hầm, tầng trệt, tầng lửng và tầng 2 là trung tâm thương mại cùng tiện ích nội khu, từ tầng 3-17 là 330 căn hộ với diện tích 52,28-132,04m2, riêng tầng 17 có 6 căn hộ Penthouse với diện tích 178,62-224,3m2.

Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% đã được nhận nhà ngay, phần còn lại được trả chậm trong 24 tháng không lãi suất. Ngoài ra, khách hàng mua cũng có thể thanh toán sớm để được hưởng chiết khấu cao.

Chủ đầu tư kỳ vọng những ưu đãi như vậy sẽ không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người mua nhà để ở mà còn có thể đầu tư sinh lợi. Với vị trí như tại The Hyco4 Tower chủ nhân có thể cho thuê từ 8-12 triệu đồng/tháng.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mở cửa thị trường bất động sản

Mở cửa thị trường bất động sản

(ĐTTCO) - Kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV đã thông qua Luật Đầu tư và Luật Xây dựng sửa đổi. Những quy định mới trong luật sửa đổi được đánh giá đã tháo gỡ cơ bản cho thị trường bất động sản (BĐS) vướng mắc lâu nay.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống