Bien Hoa Dragon City I

Thành công khi “chạm” đúng nhu cầu khách hàng

Sự kiện CTCP Địa ốc Kim Oanh mở bán thành công dự án Bien Hoa Dragon City I, do Tập đoàn Tín Nghĩa - Phú Tín làm chủ đầu tư, ngay sau Tết Nguyên đán gây xôn xao thị trường địa ốc thời gian qua. Để hiểu rõ hơn về thành công này, ĐTTC đã phỏng vấn bà Đặng Thị Kim Oanh (ảnh), Tổng giám đốc CTCP Địa ốc Kim Oanh.

PHÓNG VIÊN: - Thông thường tháng giêng là tháng ăn chơi của dân BĐS, nhưng ngay sau Tết Nguyên đán, công ty đã ra mắt dự án Bien Hoa Dragon City I. Lý do nào công ty chọn thời điểm này mở bán?

Thành công khi “chạm” đúng nhu cầu khách hàng ảnh 1

-Bà ĐẶNG THỊ KIM OANH: - Việc đưa ra dự án Bien Hoa Dragon City I vào thời điểm ngay sau tết được chúng tôi cân nhắc rất kỹ lưỡng. Bien Hoa Dragon City I hội đủ yếu tố thu hút khách hàng ngay cả trong những thời điểm nhạy cảm. Khi nghiên cứu tâm lý chúng tôi thấy, nhu cầu đầu tư của khách hàng rất lớn, sẵn sàng mua bất cứ lúc nào nếu dự án tốt, có khả năng sinh lợi cao.

- Đâu là yếu tố quyết định sự thành công của dự án?

- Có nhiều lý do dẫn đến thành công. Chúng tôi luôn xác định sự đồng hành của khách hàng là điều kiện sống còn của Kim Oanh. Năm 2012 khi về thị trường Đồng Nai, chúng tôi đã xác định, đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận. Ở thời điểm này, giá đền bù giải tỏa mặt bằng đã cao hơn những năm trước.

Vì vậy, chúng tôi chọn những dự án đã đền bù cách đây 7-8 năm để có giá thành thấp hơn so với mặt bằng chung khoảng 30% và phần chênh lệch này chia sẻ cho khách hàng. Ngoài ra, dự án phải đảm bảo vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, hạ tầng hoàn chỉnh, chủ đầu tư uy tín.

Bien Hoa Dragon City I có nhiều ưu điểm về hạ tầng, chú trọng xây dựng không gian sống hiện đại với hệ thống điện ngầm, giao thông nội bộ mở rộng. Các khu nhà liên kế, chung cư, biệt thự hòa hợp với trung tâm thương mại, nhà trẻ, công viên, khu thể thao…

Dự án nằm liền kề khu dân cư đông đúc thuận lợi mua bán và sinh hoạt. Với những giá trị kể trên cùng mức giá đưa đến khách hàng chỉ 2,6-3,5 triệu đồng/m2 thấp hơn thị trường 20-30% đã tạo thành công cho dự án.

- Trong buổi mở bán dự án Bien Hoa Dragon City I có đến 90% sản phẩm đã được bán ra. Bà có vui mừng với kết quả này?

- Chúng tôi công bố bán tổng cộng 300 đất nền với diện tích 15ha. Buổi mở bán ngày 26-2 vừa qua, lượng khách sở hữu đạt 250 sản phẩm chỉ trong vài giờ giao dịch. 3 ngày kế tiếp, số lượng đất nền đăng ký mua lên gần 300.

Đến nay, hầu hết đất nền của Bien Hoa Dragon City I đã có chủ sở hữu. Sự quan tâm của khách hàng và thành công của Bien Hoa Dragon City I đã khích lệ chúng tôi rất nhiều, khi đây là dự án đầu tiên của Kim Oanh trên thị trường BĐS Đồng Nai.

Để đáp lại sự quan tâm đó, chúng tôi sẽ mở bán Bien Hoa Dragon City II trong một ngày gần đây và những khách hàng chưa mua lần mở bán trước sẽ được dành quyền ưu tiên mua.

- Bà nhận định gì với thị trường BĐS Đồng Nai?

- Thị trường BĐS Đồng Nai và các tỉnh lân cận TPHCM vẫn là những mảnh đất đẻ ra tiền. Lợi thế của các khu đô thị này là mức giá mềm, thanh toán linh hoạt, giá khoảng 250-500 triệu đồng một lô đất. Mua sản phẩm có mức giá phù hợp với đa số người dân, không phụ thuộc vốn ngân hàng, linh hoạt cách thức thanh toán là cơ hội để nhà đầu tư đi tắt đón đầu.

Trong bối cảnh các đô thị lớn đã quá tải, các tỉnh lân cận TPHCM đang nỗ lực quy hoạch xây dựng các khu đô thị vệ tinh nhằm phục vụ chính sách giãn dân. Song song với việc xây dựng đô thị vệ tinh, Đồng Nai đang đẩy mạnh triển khai nhiều tuyến giao thông trọng yếu như đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Cảng hàng không Quốc tế Long Thành…

Việc di chuyển giữa TPHCM tới Đồng Nai sẽ thuận lợi, rút ngắn còn 30-45 phút. Trong tương lai gần, Đồng Nai sẽ thu hút một lượng lớn dân di cư từ TPHCM và các tỉnh lân cận về.

- Xin cảm ơn bà.

Hoàng Thu - Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu dự án khu du lịch Trung Sơn – Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vụ DN kêu cứu bị lấn chiếm hơn 53.000m2 đất: UBND Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu xử lý

(ĐTTCO) – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Nguyễn Công Vinh vừa có Công văn số 6828/UBND-VP yêu cầu Sở TNMT chủ trì cùng Sở Tư pháp đề xuất, có ý kiến tham mưu cho UBND tỉnh về nội dung kiến nghị của UBND huyện Xuyên Mộc về việc xử lý vi phạm hành chính đối với ông Hắc Văn Phong hành vi lấn chiếm hơn 53.000m2 đất nông nghiệp tại dự án Khu du lịch Trung Sơn-Hồ Tràm.

Dự án - đầu tư

Lợi thế boutique hotel tại phố biển Phan Thiết

(ĐTTCO) - Boutique hotel Phan Thiết được thiết kế thông minh nên có thể khai thác linh hoạt tối đa công năng của sản phẩm và mang lại tỷ suất sinh lời cao cho chủ nhân. Qua đó, boutique hotel tại đây nhanh chóng được giới đầu tư săn đón ngay tại buổi giới thiệu chính thức. 

Quy hoạch - Đô thị

TPHCM: Đầu tư 7 tuyến taxi thủy phục vụ vận tải hành khách và du lịch

(ĐTTCO)- UBND TPHCM vừa giao Sở Giao thông vận tải TP triển khai thực hiện Quyết định 3998/QĐ-UBND ngày 27-10-2020 của UBND TPHCM về phê duyệt Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TPHCM đối với nhiệm vụ phát triển hệ thống vận tải hành khách công cộng đường thủy.

Không gian sống