Tháng 6 triển lãm quốc tế công nghệ xây dựng

Tháng 6 triển lãm quốc tế công nghệ xây dựng ảnh 1

(ĐTTC) - Bộ Xây dựng vừa tổ chức họp báo về Triển lãm quốc tế Công nghệ xây dựng- VIETCONSTECH 2012 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Theo đó, triển lãm sẽ giới thiệu năng lực, thành tựu về công nghệ xây dựng của các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực thi công, kiểm soát chất lượng, sản xuất và cung cấp thiết bị, vật liệu xây dựng, phần mềm công nghệ…

Thông qua triển lãm, các cơ quan quản lý nhà nước sẽ có sự đánh giá và cập nhật các công nghệ xây dựng tiên tiến để điều chỉnh cơ chế chính sách phù hợp hơn với sự phát triển trong lĩnh vực xây dựng. Triển lãm là cơ hội cho các đơn vị và các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác và xúc tiến các hoạt động đầu tư và chuyển giao công nghệ.

Triển lãm diễn ra trong 03 ngày từ 27 đến 29-6-2012 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam với nhiều hoạt động như: Hội thảo khoa học, các chương trình tư vấn, chuyển giao về công nghệ, kỹ thuật mới, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác thi công…

Theo BTC, triển lãm dự kiến sẽ thu hút khoảng 150 doanh nghiệp với hơn 200 gian hàng trưng bày và hơn 10.000 khách tham quan. VIETCONSTECH đang được hướng tới là một trong các sự kiện thường niên lớn nhất trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam.

Hoài Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Second home Phan Thiet: Kênh đầu tư sinh lời bất chấp dịch

(ĐTTCO) - Trong vài năm gần đây, xu hướng second home đang phát triển mạnh, nhiều người đầu tư vào second home vừa để nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư sinh lời. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, second tại những vùng biển ấm như Phan Thiết, Bình Thuận đang là điểm “đáp” của nhiều nhà đầu tư.

Quy hoạch - Đô thị

Chính quyền đô thị cần tinh gọn và hiệu quả

(ĐTTCO)-Trao đổi với ĐTTC, Thứ trưởng Bộ Nội vụ TRẦN ANH TUẤN, cho biết chính quyền đô thị (CQĐT) mà 3 địa phương Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM đang hướng đến tinh gọn và hiệu quả. Do đó cần nghiên cứu, luận giải làm sao để khi đưa vào thực hiện bảo đảm được tính đồng bộ, thống nhất giữa các cấp đơn vị hành chính.

Không gian sống