Tấc Đất Tấc Vàng giới thiệu cơ hội đầu tư

Tấc Đất Tấc Vàng giới thiệu cơ hội đầu tư ảnh 1

(ĐTTC) - Trước sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư phía Bắc đối với các sản phẩm, dự án của CTCP Tấc Đất Tấc Vàng và CTCP Becamex IJC thông qua hội chợ Vietbuild vừa được tổ chức tại Hà Nội (ảnh), CTCP Tấc Đất Tấc Vàng sẽ tổ chức hội nghị khách hàng tại Chi nhánh văn phòng Công ty số 521 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội với số lượng khách mời khoảng 500 người vào ngày 3-12.

Tại hội nghị, CTCP Tấc Đất Tấc Vàng sẽ giới thiệu với khách hàng cơ hội đầu tư qua hàng loạt dự án đang phân phối ra thị trường, đặc biệt trong đó có 200 nền nhà phố thương mại hai mặt tiền thuộc dự án Green River.

Đây là những sản phẩm đẹp nhất cũng là những sản phẩm cuối cùng được chào bán ra thị trường. Green River được xây dựng bên sông Thị Tính, kết nối với TP mới Bình Dương với nhiều tiện ích; có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện… đang được xây dựng, tiềm năng phát triển lớn.

B.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng sóng ảo bất động sản công nghiệp

Cẩn trọng sóng ảo bất động sản công nghiệp

(ĐTTCO) - Giá thuê đất tăng cao, nhiều nơi xuất hiện đầu cơ bất động sản (BĐS) công nghiệp với sản phẩm đơn điệu và kém hấp dẫn (chủ yếu vẫn là đất nền và nhà xưởng thô sơ), quy hoạch manh mún, trong khi đó số lượng doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI) có tiềm lực lại quá khiêm tốn, khiến cầu không rõ ràng. Thực tế này cho thấy viễn cảnh cuộc khủng hoảng thừa đối với phân khúc BĐS công nghiệp khi phát triển ồ ạt.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống