Sanctuary Villas Hồ Tràm mở bán 44 biệt thự

(ĐTTCO) - Sau thành công của phiên mở bán đầu tiên dự án Sanctuary Villas Hồ Tràm, phiên mở bán thứ 2 với 44 căn biệt thự sẽ được chủ đầu tư Sapphine tiếp tục giới thiệu và mở bán đến khách hàng.

Sanctuary là dự án BĐS được đánh giá là tiên phong ở Hồ Tràm Strip, một bãi biển xanh, sạch, nằm giữa thành phố Vũng Tàu và Phan Thiết. Trong giai đoạn 2 này, Sapphine sẽ mở bán 44 căn biệt thự, nhiều hơn giai đoạn đầu 16 căn. Mỗi biệt thự đều có phòng khách rộng lớnnhà bếp đầy đủ tiện nghi, phòng giải trí và 3 phòng ngủ đôi với ban công thoáng đãng.

Để tri ân khách hàng và thực hiện tối đa hệ thống dịch vụ, Sapphire sẽ thực hiện chương trình giảm giá 50% thẻ hội viên sân golf The Bluffs, đây là sân golf vừa giành được giải sân golf mới tốt nhất trên thế giới. Bên cạnh đó còn có nhiều chương trình nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong  thời gian tới.

Sanctuary Villas Hồ Tràm mở bán 44 biệt thự ảnh 1
Phòng khách của căn biệt thự dự án Sanctuary Villas Hồ Tràm.

Diện tích mỗi căn biệt thực rộng hơn 420m2, có vườn cảnh rộng lớn và hồ bơi riêng. Tại đây có một nhà hàng ngoài trời, sảnh tiếp tân và văn phòng quản lý.

So với các căn biệt thự trong giai đoạn 1, biệt thự giai đoạn 2 có diện tích nhỏ hơn, đồng thời có giá thấp hơn, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Chất lượng căn hộ không giảm, đồng thời có thiết kế không gian thoáng mát kết hợp với không gian thiên nhiên.

Theo ông David Clarkin, Giám đốc Sapphire Việt Nam, trong giai đoạn 2, công ty hướng đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, đồng thời cũng tạo điều kiện để khách hàng hạng trung vẫn có thể sở hữu được biệt thự như những khách hàng lớn trước đây. 

Sanctuary Villas Hồ Tràm mở bán 44 biệt thự ảnh 2
Khuôn viên biêt thự rộng hơn 420m2.

Theo đó, giá của biệt thự ở giai đoạn 2 khoảng từ 305.000USD, tương đương 6,9 tỷ đồng. Được biết, trong giai đoạn 1, Sapphire đã mở bán 28 căn biệt thự, mức giá dao động từ 495.000USD đến 1,75 triệu USD.

Sanctuary Hồ Tràm giai đoạn 2 sẽ được triển khai xây dựng vào tháng 3/2016. Dự kiến hoàn thành và đi vào sử dụng vào tháng 3-2017.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty CG thuê mặt bằng 199 Khánh Hội, quận 4 làm cửa hàng thời trang Couple TX.

CG bị tố phá nhà khi trả mặt bằng

(ĐTTCO) - Bị ảnh hưởng dịch Covid-19, Couple Group (CG) phải trả mặt bằng trước 2 năm so với hợp đồng đã ký. Tuy nhiên, sau khi nhận lại mặt bằng, bên cho thuê đã có đơn phản ánh CG không bàn giao nhà đúng hiện trạng ban đầu, mà cố tình phá hỏng tài sản, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống