Sacomreal - Liên kết tạo sức mạnh

(ĐTTC) - Ngày 15-7, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - Sacomreal tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị gồm Công ty TNHH tư vấn DP, CTCP Đầu tư Xây dựng Toàn Thịnh Phát  và Công ty TNHH CBRE tại lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2015.

Sacomreal - Liên kết tạo sức mạnh ảnh 1
Công ty TNHH tư vấn DP, Công ty TNHH kỹ thuật – xây dựng Toàn Thịnh Phát sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, giám sát xây dựng cho Sacomreal trong suốt quá trình phát triển dự án. Công ty TNHH CBRE sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược phát triển BĐS cho Sacomreal.

Việc ký kết hợp tác sẽ đưa Sacomreal phát triển thêm một bước và mang lại cho Sacomreal những lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành, như được cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất trên thị trường và được thanh toán chậm theo tiến độ thực hiện dự án. Điều này sẽ góp phần giúp Sacomreal xây dựng quy trình phát triển BĐS khép kín, đảm bảo thực hiện dự án nhanh, chất lượng sản phẩm tốt và giá thành sản phẩm thấp.

Song song với việc chuyên nghiệp hóa trong hoạt động phát triển dự án BĐS, Sacomreal không ngừng hoàn thiện chiến lược trong từng giai đoạn phát triển. Việc CBRE trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược phát triển BĐS cho Sacomreal giai đoạn 2015-2020 sẽ là bước tiến mới để Sacomreal ngày càng chuyên nghiệp hóa công tác quản trị điều hành và công tác phát triển dự án.

Từ đó, Sacomreal sẽ đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, đảm bảo được đầu vào và đầu ra cho các sản phẩm đầu tư.

Theo ông Phạm Nhật Vinh, Chủ tịch HĐQT Sacomreal, sự kiện ký kết hợp tác với các đối tác chính là nền tảng để Sacomreal xây dựng hệ thống các đơn vị cung ứng dịch vụ phát triển dự án với giá thành thấp, chất lượng tốt và tiến độ cung ứng nhanh.

"Trước đó, Sacomreal cũng đã ký kết với các ngân hàng thực hiện bảo lãnh đối với việc kinh doanh BĐS hình thành trong tương lai. Như vậy, một lần nữa chúng tôi khẳng định cam kết mạnh mẽ với khách hàng về việc đảm bảo chất lượng, tiến độ và giá thành tại các dự án mà Sacomreal đang và sẽ triển khai" - ông Vinh nói.

Binh Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

(ĐTTCO) - Luật Nhà ở không cho phép hộ cá nhân, gia đình xây nhà kiểu chung cư minni, nhưng sau đó nghị định lại cho phép. Nhiều cá nhân đã lợi dụng điều này để “khoét lõm” xây dựng, biến nhà riêng lẻ thành chung cư mini. Tình trạng này dẫn đến hạ tầng quá tải, không gian quy hoạch có nguy cơ bị phá vỡ.

Dự án - đầu tư

Sunshine Homes hiện thực hóa “sống sang” cho mọi nhà

(ĐTTCO) - Là một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam, Sunshine Homes được lòng khách hàng và nhà đầu tư không chỉ nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp, phong cách nhà ở thông minh 4.0, mà đi kèm với đó là phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn có một không hai.

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống