Phuc Khang Corporation đón nhận 2 giải thưởng

(ĐTTC) - Vừa qua tại Hà Nội, CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) đã vinh dự đón nhận 2 giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững” do Bộ Tài nguyên - Môi trường trao tặng, và “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” - Cúp Bông hồng Vàng 2013.

Phuc Khang Corporation đón nhận 2 giải thưởng ảnh 1
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam xem
một dự án của Phuc Khang Corporation.

Giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững” dành cho các doanh nghiệp có nhiều thành tích trong ứng dựng công nghệ và thiết bị thân thiện bảo vệ môi trường, đóng góp thiết thực cho cộng đồng xã hội.

Phúc Khang vinh dự là doanh nghiệp BĐS duy nhất được nhận giải thưởng này.

Giải thưởng “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” - Cúp Bông hồng Vàng 2013 dành cho 100 nữ doanh nhân trên khắp cả nước, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (VWU) đã phối hợp tổ chức.

Đây là giải thưởng thường niên nhằm ghi nhận, tôn vinh doanh nhân nữ Việt Nam có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation, được Hiệp Hội Doanh nghiệp và UBND TPHCM đề cử, đã vinh dự được nhận giải thưởng này.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, một lãnh đạo năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm đã góp phần đưa Phuc Khang Corporation đạt được những thành công nhất định trên chặng đường 5 năm thành lập và phát triển.

Trước đó, đoàn nữ doanh nhân tiêu biểu năm 2013 đã có buổi tiếp kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các Lãnh đạo cấp cao Nhà nước tại Phủ Chủ tịch.

Tại dự án Eco Sun (Nhơn Trạch, Đồng Nai), Phuc Khang Corporation vừa tổ chức khánh thành Trung tâm quảng bá đặc sản Nhơn Trạch.

Trung tâm quảng bá đặc sản Nhơn Trạch được thành lập dựa trên quyết định phê duyệt của UBND huyện Nhơn Trạch đối với đề án của Phúc Khang về việc kết nối và tập trung những giá trị văn hóa ẩm thực Nhơn Trạch.

Trung tâm cũng là nơi tiến hành quảng bá rộng rãi những sản vật của vùng đất trù phù này đến các cư dân, du khách từ các địa phương lân cận, từ các tỉnh thành phố trong khu vực, tổ chức các hoạt động lễ hội văn hóa như lễ hội đặc sản Nhơn Trạch, lễ hội ẩm thực...

Cùng ngày Phuc Khang Corporation cũng tiến hành hoạt động trồng cây tại dự án Eco Sun với hàng trăm cây xanh được trồng tại khu vực này.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

(ĐTTCO)- Ngày 1-7, tin từ Thanh tra TPHCM cho biết, thực hiện Kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND TP phê duyệt tại Quyết định số 5530/QĐ-UBND ngày 31-12-2019, Thanh tra Thành phố vừa công bố Quyết định thanh tra số 119/QĐ-TTTP-P1 ngày 18-6-2020 của Chánh Thanh tra Thành phố về thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống