PDR ký kết ngân hàng bảo lãnh và tài trợ dự án

(ĐTTC)- Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt (PDR) vừa ký kết với Ngân hàng TMCP Đông Á (DAB) chương trình hợp tác bảo lãnh và tài trợ vốn cho người mua nhà thuộc dự án The EverRich 2 và The EverRich 3. Sự kiện này nhằm mục đích thực hiện theo Điều 56 về việc Bảo lãnh trước khi bán hoặc cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai của Luật Kinh Doanh BĐS năm 2014 có hiệu lực kể từ ngày 1-7-2015.

PDR ký kết ngân hàng bảo lãnh và tài trợ dự án ảnh 1 

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PDR, chia sẻ: “Để thực hiện quy định Nhà nước tại Điều 56 về Bảo lãnh trong việc bán, cho thuê mua dự án là nhà ở hình thành trong tương lai, hiện nay Phát Đạt đã ký kết với Ngân hàng TMCP Đông Á về việc thực hiện bảo lãnh và tài trợ vốn cho các khách hàng mua sản phẩm tại dự án The EverRich 2 và The EverRich 3 nhằm mục đích vừa thực hiện việc cam kết tuyệt đối của chủ đầu tư đối với quyền lợi của người mua nhà trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao theo đúng tiến độ đã cam kết, vừa góp phần tăng thêm sự an tâm khi quyết định mua của khách hàng được đảm bảo.

Những quy định nêu trên ngày càng khẳng định tính minh bạch của thị trường BĐS, tất cả sự phát triển của doanh nghiệp và khách hàng đều dựa trên nền tảng bền vững. Mặc dù phải tăng thêm chi phí bảo lãnh nhưng Phát Đạt cam kết sẽ không tăng thêm giá bán cho khách hàng”.

Đối với ngân hàng, khi quyết định bảo lãnh, ngân hàng đã phải thẩm định và xem xét rất kỹ năng lực, uy tín của doanh nghiệp, đồng thời dự án được bảo lãnh phải được các chuyên gia ngân hàng đánh giá rất cao về tính thanh khoản. Khi ngân hàng chấp thuận ký kết bảo lãnh, chủ đầu tư được khẳng định thêm tính chuyên nghiệp về uy tín và thương hiệu trên thị trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án mang thương hiệu The EverRich, Phát Đạt luôn giữ đúng lời hứa với khách hàng, sự phát triển vững bền của công ty luôn dựa trên lợi ích của khách hàng, các đối tác và cổ đông. Sắp tới, Phát Đạt sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án có quỹ đất sạch tọa lạc ngay trung tâm thành phố, dự án có thiết kế hiện đại và chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu an cư của khách hàng.

 Hiện nay, dự án The EverRich 2 và The EverRich 3 đã được đưa ra kinh doanh. Đặc biệt, với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, diện tích căn hộ đa dạng và giá bán hợp lý, The EverRich 3 là dự án nổi bật nhất tại khu vực Nam Sài Gòn đang rất được thị trường đón nhận.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

(ĐTTCO) - Luật Nhà ở không cho phép hộ cá nhân, gia đình xây nhà kiểu chung cư minni, nhưng sau đó nghị định lại cho phép. Nhiều cá nhân đã lợi dụng điều này để “khoét lõm” xây dựng, biến nhà riêng lẻ thành chung cư mini. Tình trạng này dẫn đến hạ tầng quá tải, không gian quy hoạch có nguy cơ bị phá vỡ.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống