Ông Nguyễn Đình Trung nhận giải CEO xuất sắc

(ĐTTC) - Tại Lễ Vinh danh và Triển lãm doanh nghiệp bất động sản xuất sắc Việt Nam 2015 (VPEA 2015), do Đài truyền hình VTV9 phối hợp với Tổ hợp truyền thông HMI tổ chức, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã vinh dự được bình chọn là CEO xuất sắc năm 2015.

 Ông Nguyễn Đình Trung nhận giải CEO xuất sắc ảnh 1

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp (trái)
nhận giải thưởng  CEO xuất sắc 2015.

Trong 10 năm tham gia vào lĩnh vực bất động sản, ông Nguyễn Đình Trung đã từng bước gầy dựng tên tuổi Hưng Thịnh lên một tầm cao mới và trở thành thương hiệu được khách hàng tin cậy. Theo tìm hiểu của phóng viên, trong hạng mục giải thưởng gương mặt CEO xuất sắc, có khá nhiều tên tuổi lớn được đưa vào bình chọn.

Tuy nhiên ông Nguyễn Đình Trung đã dành được số phiếu gần như tuyệt đối từ hội đồng chuyên gia và các nhà báo viết về thị trường bất động sản xét trên các tiêu chí: năng lực quản lý điều hành, tầm ảnh hưởng, đóng góp cho thị trường bất động sản, lối sống lành mạnh, phẩm chất đạo đức tốt…

Ông Nguyễn Đình Trung cho biết khá bất ngờ khi nhận giải thưởng và khiên tốn rằng hội đồng bình chọn, các nhà báo có sự “ưu ái” khi bầu chọn cho ông.

“Được bình chọn là CEO xuất sắc là một vinh dự đối với cá nhân tôi, với Hưng Thịnh cũng như các doanh nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Giải thưởng này là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa nhằm đem đến các sản phẩm thiết thực và giá trị nhất cho khách hàng, đồng thời phấn đấu vì sự phát triển ngày càng lớn mạnh và minh bạch của thị trường bất động sản” - ông Nguyễn Đình Trung cho biết.

Cũng tại buổi lễ, Hưng Thịnh vinh dự nhận thêm 2 giải thưởng: Nhà đầu tư bất động sản xuất sắc 2015 dành cho Hung Thinh Corp và Doanh nghiệp Dịch vụ - Môi giới xuất sắc nhất dành cho Hung Thinh Land (công ty thành viên của Hung Thinh Corp). 3 giải thưởng này như một lời khẳng định vững chắc về uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm của Hưng Thịnh với khách hàng và đối tác.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

(ĐTTCO)- Ngày 1-7, tin từ Thanh tra TPHCM cho biết, thực hiện Kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND TP phê duyệt tại Quyết định số 5530/QĐ-UBND ngày 31-12-2019, Thanh tra Thành phố vừa công bố Quyết định thanh tra số 119/QĐ-TTTP-P1 ngày 18-6-2020 của Chánh Thanh tra Thành phố về thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng.

Dự án - đầu tư

Thucduc House vẫn chọn bất động sản làm nòng cốt kinh doanh

(ĐTTCO)- Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa tiến hành tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên tài khóa 2019. Năm 2019 gặp nhiều khó khăn nhưng kết quả kinh doanh của công ty khả quan hơn, doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng cao so với năm 2018. 

Quy hoạch - Đô thị

Giải quyết dứt điểm khó khăn, vướng mắc 2 dự án đường sắt đô thị

(ĐTTCO) – UBND TPHCM vừa yêu cầu các sở-ngành và UBND các quận thường xuyên rà soát tiến độ thực hiện dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1, Bến Thành - Suối Tiên và dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2, Bến Thành - Tham Lương để giải quyết dứt điểm các khó khăn, vướng mắc của các dự án. 

Không gian sống