Nam Long công bố cổ đông mới

Nam Long công bố cổ đông mới ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG)  một lần nữa khẳng định uy tín và sự tín nhiệm của các nhà đầu tư quốc tế bằng việc phát hành cổ phiếu (CP) cho Ibeworth Pte. Ltd (Ibeworth), công ty thuộc quyền kiểm soát 100% của Keppel Land Limited (Keppel Land) - một trong những Tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu Singapore.

Khoản đầu tư của Ibeworth được thực hiện thông qua đợt phát hành riêng lẻ 7,1 triệu CP phổ thông của NLG trong tháng 6 vừa rồi, với  giá trị giao dịch là hơn 140 tỷ đồng. Sự đầu tư của Iberworth sẽ mở ra những cơ hội hợp tác cho Keppel Land và NLGtrong việc hợp tác phát triển các dự án BĐS trong tương lai với vai trò là đối tác chiến lược.

Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT của NLG, chia sẻ: “Sự kiện Ibeworth đầu tư vào cổ phiếu của NLG mang lại nhiều cơ hội cho công ty bằng việc hợp tác với những nhà đầu tư quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực phát triển BĐS. Đây là nền tảng vững chắc mà bất cứ công ty BĐS nào của Việt Nam cũng đều hướng tới”.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

(ĐTTCO)- Ngày 1-7, tin từ Thanh tra TPHCM cho biết, thực hiện Kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND TP phê duyệt tại Quyết định số 5530/QĐ-UBND ngày 31-12-2019, Thanh tra Thành phố vừa công bố Quyết định thanh tra số 119/QĐ-TTTP-P1 ngày 18-6-2020 của Chánh Thanh tra Thành phố về thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống