Nam Long công bố chính sách bán hàng Flora Anh Đào

(ĐTTC) - Ngày 12-4, Công ty Nam Long (NLG) đã chính thức công bố chính sách bán hàng và ra mắt căn hộ mẫu thuộc dự án Flora Anh Đào (đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9). Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách hàng đến tham quan (ảnh).

 Nam Long công bố chính sách bán hàng Flora Anh Đào ảnh 1

Về chính sách bán hàng, theo lãnh đạo Nam Long, khách hàng mua căn hộ Flora Anh Đào sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi: Một là, giảm 5% cho 75 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Flora Anh Đào.

Hai là, chính sách 0% và không trả nợ gốc đến ngày nhận nhà kết hợp cùng Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng phát triển nhà TPHCM (HDBank). Theo đó, chỉ cần đóng 30% vốn ban đầu, khách hàng sẽ không phải đóng thêm một khoản phí nào khác cho đến khi nhận được nhà hoàn thiện của Nam Long (dự kiến vào quý II-2016).

Chính sách này sẽ không gây sức ép tài chính cho các khách hàng, đặc biệt là trong những đợt đóng tiền cuối cùng trước khi nhận bàn giao. Đây cũng là một cam kết đặc biệt của Nam Long trong việc giao nhà đúng hạn.

Ba là, chính sách vay lãi suất 6% ổn định trong 2 năm kết hợp cùng HDBank.  Bốn là, chính sách vay lãi suất 6% ổn định trong 3-5 năm kết hợp cùng Vietcombank.

Căn hộ Flora Anh Đào có 2 loại diện tích chính là 54m2 và 67m2. Loại 54m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1WC. Căn 67m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 2 WC.

Các căn hộ đều có logia phơi đồ  đảm bảo mỹ quan chung của khu căn hộ. Ngoài ra, việc sử dụng sàn gỗ và cửa kính băng thông rộng giúp Flora Anh Đào được nâng cao về mặt chất lượng, thẩm mỹ và tầm nhìn cảnh quan.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một góc dự án khu dân cư Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Ảnh: AX

Nhiều sai phạm tại dự án Khu nhà ở Nhơn Đức (Nhà Bè)

(ĐTTCO) - Phó Chánh Thanh tra TPHCM Trần Đình Trữ vừa ký Thông báo Kết luận Thanh tra (KLTT) số 78/TB-TTTP-P3 về việc chấp hành quy định pháp luật tại dự án Khu dân cư Nhơn Đức (huyện Nhà Bè) do CTCP Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Theo đó, KLTT đã chỉ ra nhiều sai phạm về đất đai, xây dựng cũng như những sai phạm liên quan đến nghĩa vụ thuế.

Dự án - đầu tư

Nam Long công bố chương trình tiết kiệm nhà ở lần 3

(ĐTTCO) – CTCP ĐT Nam Long (HOSE: NLG) chính thức công bố chương trình tiết kiệm nhà ở lần thứ 3 hợp tác cùng ngân hàng Vietcombank. Chương trình lần này được áp dụng cho 650 căn hộ thuộc 3 block MP6, MP7, MP8 (dòng Flora) tại dự án khu đô thị Mizuki Park 26ha.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống