Năm 2014 Thắng Lợi giao dịch 1.000 sản phẩm

(ĐTTC) - Với tầm nhìn chiến lược, CTCP Địa ốc Thắng Lợi đã nhanh chóng khẳng định vị thế từ những BĐS giá trị, không ngừng đổi mới dòng sản phẩm, phân phối BĐS ở nhiều phân khúc khác nhau, mở rộng thị trường ở cả phía Đông và Tây TPHCM, đồng thời phát triển chi nhánh tại TP Huế….

 Năm 2014 Thắng Lợi giao dịch 1.000 sản phẩm ảnh 1

Hàng loạt ngân hàng lớn của trong và ngoài nước cũng lần lượt đặt niềm tin vào Thắng Lợi, như: Vietcombank, Techcombank, Agribank, HSBC…

Bên cạnh đó, năm 2014, Thắng Lợi đã triển khai thành công nhiều dự án và trao đến tận tay khách hàng, các nhà đầu tư hơn 1.000 sản phẩm chủ yếu đến từ các thị trường tiềm năng như Long An, TPHCM và Huế. Trong đó, hơn 30% sản phẩm do công ty triển khai đã được khách hàng xây dựng ngay.

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho tiềm năng phát triển của Thắng Lợi trong việc cung ứng các giá trị BĐS hoàn hảo đến tay người mua. Đặc biệt, các dự án chính như: Phố thương gia Nam Long, Phúc Long Garden, An Đông Villas năm qua đã có những bước đột phá mạnh mẽ nhờ “cú hích hạ tầng”, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt trong năm 2015.

Không dừng lại ở phân khúc bình dân với thị phần đất nền và căn hộ giá rẻ… Thắng Lợi đã chứng tỏ được sức cạnh tranh thông qua hàng loạt những dự án thuộc phân khúc cao cấp, như: biệt thự, nhà phố, nhà liên kế….

Chính sự đa dạng trong sản phẩm hướng đến nhiều đối tượng khách hàng đã đưa CTCP Địa ốc Thắng Lợi vượt qua giai đoạn đầy biến động của BĐS 2014. Giữa bối cảnh thị trường luôn có nhiều “ông lớn” không ngừng giương cao thanh thế, Địa ốc Thắng Lợi vẫn có cách để khẳng định mình và tạo những dấu ấn nhất định trên biểu đồ phát triển bất động sản nước nhà.

Và, năm vừa qua là thời điểm vàng để hình ảnh Thắng Lợi đến gần hơn với khách hàng và các nhà đầu tư nhờ vị thế phân phối độc quyền với nhiều chủ đầu tư lớn, như: chủ đầu tư Nam Long thuộc dự án Phố thương gia Nam Long, chủ đầu tư Phúc Long thuộc dự án Phúc Long Garden, chủ đầu tư An Dương thuộc dự án An Đông Villas….

Thông qua việc kiến tạo “giá trị xuyên thời gian” với hàng loạt dự án đất nền, căn hộ, nhà ở giá rẻ, biệt thự nhà phố…. Địa ốc Thắng Lợi đã góp phần xây dựng nên những thành phố mới, những khu dân cư mới và đem lại nhiều mái ấm gia đình hạnh phúc, đáp ứng nhu cầu an cư của toàn dân.

Bước sang năm 2015, giữ vững phương châm “Đoàn kết- Kỷ luật- Khác biệt”, CTCP Địa ốc Thắng Lợi hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển, tạo dựng thương hiệu ngày một vững mạnh, phấn đấu trở thành một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu tại thị trường TPHCM và cả nước.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

(ĐTTCO)- Ngày 1-7, tin từ Thanh tra TPHCM cho biết, thực hiện Kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND TP phê duyệt tại Quyết định số 5530/QĐ-UBND ngày 31-12-2019, Thanh tra Thành phố vừa công bố Quyết định thanh tra số 119/QĐ-TTTP-P1 ngày 18-6-2020 của Chánh Thanh tra Thành phố về thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng.

Dự án - đầu tư

Akari City sẵn sàng cất nóc giai đoạn 1

(ĐTTCO) - Vốn thu hút khách hàng bằng vị trí đắc địa, quy hoạch “thành phố an cư đa tiện ích”, pháp lý minh bạch, Akari City tiếp tục ghi điểm với tiến độ xây dựng đảm bảo và chuẩn bị cất nóc giai đoạn 1 vào quý III-2020. 

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống