Mở bán đợt 2 dự án Prince Town

Mở bán đợt 2 dự án Prince Town ảnh 1
Các nhà đầu tư khu vực Tây nguyên
tìm kiếm cơ hội tại hội nghị.

(ĐTTC) - Cuối tuần qua, CTCP Tấc Đất Tấc Vàng tổ chức hội nghị giới thiệu cơ hội đầu tư BĐS Bình Dương cho hơn 600 khách hàng khu vực Tây nguyên tại TP Pleiku (Gia Lai).

Theo đó, nhu cầu BĐS thương mại tại Bình Dương, đặc biệt tại thành phố mới Bình Dương, được dự báo tăng mạnh trong thời gian tới. Mới đây,  hệ thống siêu thị BigC đã khai trương siêu thị BigC Dĩ An và Trung tâm thương mại Green Square tại phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An.

Như vậy, tính đến nay, ngoài những trung tâm thương mại như Becamex Tower, Bình Dương Center, Minh Sáng, Hồng Thảo, Đông Phú, An Bình… nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực bán lẻ đã có mặt tại Bình Dương, như Metro Cash & Carry, Saigon Co.opMart, VinatextMart, CitiMart, FiveMart, BDMart…

Trong tương lai thành phố mới Bình Dương sẽ là trung tâm của tỉnh, dân số 125.000 người và hơn 40.000 người thường xuyên đến làm việc. Các trung tâm hành chính - thương mại của Bình Dương sẽ được chuyển về đây vào cuối năm 2013.

Tính đến thời điểm này, các công trình trọng điểm phục vụ cộng đồng đã đi vào hoạt động như Công viên hồ sinh thái rộng 120ha, Đài nhạc nước Cổng Trời, Trung tâm hội nghị Lucky Square, chợ, siêu thị, trung tâm thể thao đa năng, trường quốc tế từ cấp mầm non đến đại học. Công trình tòa tháp đôi trung tâm hành chính - chính trị của tỉnh đã hoàn thiện và sẽ đi vào hoạt động trong năm nay. 

Mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư khu vực Tây nguyên, CTCP Tấc Đất Tấc Vàng mở bán đợt 2 dự án Prince Town do Becamex IJC và Becamex ISC CO làm chủ đầu tư. Dự án nhà phố thương mại Prince Town - Block đối diện Shopping Mall, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông; nằm ngay mặt tiền đường Lê Lai, bao gồm 79 căn với diện tích 100-112m2, được thiết kế theo phong cách nhà phố thương mại 2-3 mặt tiền.

Theo ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Tấc Đất Tấc Vàng, đơn vị phân phối độc quyền dự án này, Prince Town sẽ góp phần giải quyết nhu cầu mặt bằng thương mại của thành phố mới Bình Dương. Điều quan trọng, khi mua nhà tại dự án Prince Town, khách hàng chỉ cần thanh toán 8% trên tổng giá trị, phần còn lại thanh toán 41 đợt trong thời gian 7 năm.

Dự án được cam kết tài trợ vốn của BIDV và một số ngân hàng khác với số vốn vay lên đến 70% giá trị căn nhà với lãi suất phù hợp.

Anh Thư

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

(ĐTTCO) - Luật Nhà ở không cho phép hộ cá nhân, gia đình xây nhà kiểu chung cư minni, nhưng sau đó nghị định lại cho phép. Nhiều cá nhân đã lợi dụng điều này để “khoét lõm” xây dựng, biến nhà riêng lẻ thành chung cư mini. Tình trạng này dẫn đến hạ tầng quá tải, không gian quy hoạch có nguy cơ bị phá vỡ.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống