Mở bán chung cư Hyundai Hillstate

Mở bán chung cư Hyundai Hillstate ảnh 1
(ĐTTC) - Sáng nay 12-7, Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây đã chính thức mở bán chung cư Hyundai Hillstate tọa lạc tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Với các mẫu căn hộ từ 102-168m2, giá chào bán 22,8 triệu đồng/m2 đã bao gồm cả VAT và nội thất, đây là một trong số những dự án chung cư cao cấp được bán với giá trung bình trên địa bàn Hà Nội trong bối cảnh tồn kho căn hộ cao cấp tăng cao.

Điểm đặc biệt của dự án này là việc mở bán được thực hiện trước thời điểm giao nhà chỉ 2-3 tháng. Chủ đầu tư đưa ra phương thức bán hàng độc đáo, chỉ cần đóng 30% trị giá căn hộ người mua đã được giao nhà, 70% giá trị nộp sau 1 năm không tính lãi.

Theo chủ đầu tư, hiện các căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 9 và tháng 11-2013.

Toàn bộ khu chung cư Hyundai Hillstate nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 12km, mật độ xây dựng chỉ chiếm 27,74%, gồm 5 block chung cư cao 32 tầng với tổng số 928 căn hộ và 1 tòa nhà thương mại. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, nội thất cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bích Quyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Các đại gia địa ốc chen chân Bình Thuận

(ĐTTCO) - Thời gian qua, hàng loạt dự án hạ tầng được UBND tỉnh Bình Thuận đầu tư, phát triển đã tạo cú hích thu hút các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) du lịch, nghỉ dưỡng đầu tư.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống