Mạo danh người nổi tiếng “nói xấu” dự án BĐS

(ĐTTC) - Vừa qua trên facebook và trang blog xuất hiện những bài viết bịa đặt bôi nhọ Đại Quang Minh đặc biệt những người giấu mặt còn lập trang facebook sử dụng tên và hình ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh đưa thông tin và hình ảnh bịa đặt về dự án Khu đô thị Sala tại Thủ Thiêm của Công ty Đại Quang Minh.

 Mạo danh người nổi tiếng “nói xấu” dự án BĐS ảnh 1

Thông tin và hình ảnh bịa đặt như sau: “CTCP Đại Quang Minh nổi tiếng trên thị trường bất động sản bởi là chủ một số dự án lớn và nay là Chủ đầu tư Khu đô thị Sala (số 10 Mai Chí thọ, Quận 2, TPHCM). Thế nhưng, do cách làm ăn gian dối nên công ty này bị mất uy tín và hậu quả là đang đối diện với làn sóng phản đối, tẩy chay của các khách hàng và các đối tác”.

Bên cạnh đó, bài viết bịa đặt này cố ý xuyên tạc tiến độ các dự án của công ty bằng nội dung chú thích ảnh: “Cảnh ngổn ngang tại công trường Khu đô thị Sala, chỉ có lèo tèo vài công nhân đang thi công”.

Ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc Công ty Đại Quang Minh, cho biết: Sau gần 3 năm thi công, Khu đô thị Sala đã cơ bản hoàn thành các hạng mục công trình như hệ thống hạ tầng - giao thông, các công trình thể thao tiện ích như hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá… Đang khẩn trương thi công các công trình: Nhà phố thương mại, Chung cư phức hợp, Biệt thự, Nhà văn hóa, công viên tập trung và công viên sông nước Sala.

Đến nay, Công ty đã đáp ứng các điều kiện pháp lý theo quy định và đã sẵn sàng bán các sản phẩm cho khách hàng, gồm Căn hộ cao cấp, Biệt thự và Nhà phố thương mại.  Trong đó, đối với loại hình sản phẩm là căn hộ cao cấp, được hoàn thiện đầy đủ nội thất có công năng vượt trội, chất lượng  cao, không gian thoáng đãng với mật độ dân cư thấp.

Hiện nay, dự án này đã được xây dựng đến tầng 10/12 và hoàn thiện xong các căn hộ mẫu. Ngày 29-5 vừa qua, Công ty Đại Quang Minh mở bán đợt đầu sản phẩm căn hộ cao cấp cho các khách hàng đã lựa chọn vị trí theo thứ tự đã đăng ký và được đông đảo khách hàng trực tiếp đến mua.Tính đến ngày 6-6-2015, Công ty đã bán được 198 căn, tổng số tiền thanh toán đợt một 121 tỷ đồng. Ngày 7-6-2015, Công ty Đại Quang Minh tiếp tục mở bán rộng rãi loại hình sản phẩm căn hộ cao cấp này.

Về việc mạo danh, bà Minh Hồng, người đại diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ông Thanh Phương người đại diện cho danh hài Hoài Linh cũng đã xác nhận với Ban giám đốc Công ty Đại Quang Minh qua mail là trang facebook nêu trên là mạo danh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh.

Các nghệ sĩ khẳng định họ đã bị lợi dụng tên tuổi chứ không hề biết đến các thông tin và hình ảnh bịa đặt về Công ty Đại Quang Minh, Khu đô thị Sala nêu trên lên internet.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn thiệt hại nặng nề nhất bởi dịch Covid-19.

Chu kỳ “vùng đáy” bất động sản?

(ĐTTCO) - Các chuyên gia kinh tế dự báo, trong quý IV-2020 và quý I-2021, thị trường bất động sản (BĐS) vẫn tiếp đà suy giảm sâu do cộng hưởng bởi nhiều khó khăn, thậm chí đây được xem là chu kỳ BĐS sẽ chạm “vùng đáy”.

Dự án - đầu tư

Tập đoàn Novaland: 28 năm trọn niềm tin “cho cuộc sống bừng sáng”

(ĐTTCO) - Trải qua hành trình 28 năm phát triển, Tập đoàn Novaland không ít lần đối mặt với khó khăn và thử thách. Đúng như danh ngôn có câu: “Máy bay cất cánh bằng cách bay ngược chiều gió” và “Mức độ thành công được xác định không phải bởi những gì chúng ta đã đạt được mà bởi những trở ngại chúng ta đã vượt qua”.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống