Ký kết hợp tác và giới thiệu dự án Grand Riverside

(ĐTTC) - Ngày 19-7, lễ ký kết hợp tác toàn diện và giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TPHCM.

Ký kết hợp tác và giới thiệu dự án Grand Riverside ảnh 1
Tại buổi lễ, việc ký kết hợp tác toàn diện đã diễn ra giữa các đơn vị CTCP Thương mại và Đầu tư Hồng Hà, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát, CTCP Xây dựng và kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank).

Theo đó, trong những dự án Công ty Hồng Hà đóng vai trò chủ đầu tư, Công ty Tiến Phát sẽ là đơn vị cùng hợp tác đầu tư, nhà thầu thi công là Công ty Hòa Bình và Maritime Bank sẽ đứng vai trò tài trợ vốn và bảo lãnh cho các dự án. Việc bảo lãnh này của Maritime Bank không chỉ đảm bảo tuyệt đối quyền lợi và tăng thêm niềm tin cho khách hàng, còn khẳng định uy tín của các đối tác trên thị trường bất động sản.

Dịp này còn diễn ra sự kiện ra mắt dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside. Tọa lạc tại quận 4, Grand Riverside sở hữu vị trí lý tưởng khi nằm bên bờ sông Bến Nghé, đối diện với khu trung tâm tài chính của TPHCM, cách chợ Bến Thành chỉ 5 phút đi xe.

Grand Riverside có 22 tầng, gồm 240 căn hộ cao cấp với rất nhiều loại diện tích từ 49m2 đến 139m2, có tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Quận 1 hay các khu đô thị mới phía Nam, phù hợp tất cả những nhu cầu của khách hàng: từ doanh nhân thành đạt, vợ chồng trẻ cho đến những gia đình nhiều thế hệ. Các căn hộ diện tích nhỏ tại Grand Riverside cũng hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm thu hút nhà đầu tư mua cho thuê hoặc đầu tư sinh lợi.

• Trước đó, Công ty TNHH Gamuada Land Việt Nam và Hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA Miền Nam đã kết hợp tác phân phối dự án Celadon City (Tân Phú). Theo đó, STDA sẽ phân phối độc quyền block C thuộc dự án nói trên với quy mô 372 căn hộ.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

(ĐTTCO)- Ngày 1-7, tin từ Thanh tra TPHCM cho biết, thực hiện Kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND TP phê duyệt tại Quyết định số 5530/QĐ-UBND ngày 31-12-2019, Thanh tra Thành phố vừa công bố Quyết định thanh tra số 119/QĐ-TTTP-P1 ngày 18-6-2020 của Chánh Thanh tra Thành phố về thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng.

Dự án - đầu tư

Thucduc House vẫn chọn bất động sản làm nòng cốt kinh doanh

(ĐTTCO)- Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa tiến hành tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên tài khóa 2019. Năm 2019 gặp nhiều khó khăn nhưng kết quả kinh doanh của công ty khả quan hơn, doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng cao so với năm 2018. 

Quy hoạch - Đô thị

Giải quyết dứt điểm khó khăn, vướng mắc 2 dự án đường sắt đô thị

(ĐTTCO) – UBND TPHCM vừa yêu cầu các sở-ngành và UBND các quận thường xuyên rà soát tiến độ thực hiện dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1, Bến Thành - Suối Tiên và dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2, Bến Thành - Tham Lương để giải quyết dứt điểm các khó khăn, vướng mắc của các dự án. 

Không gian sống