Ký kết hợp tác và giới thiệu dự án Grand Riverside

(ĐTTC) - Ngày 19-7, lễ ký kết hợp tác toàn diện và giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TPHCM.

Ký kết hợp tác và giới thiệu dự án Grand Riverside ảnh 1
Tại buổi lễ, việc ký kết hợp tác toàn diện đã diễn ra giữa các đơn vị CTCP Thương mại và Đầu tư Hồng Hà, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát, CTCP Xây dựng và kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank).

Theo đó, trong những dự án Công ty Hồng Hà đóng vai trò chủ đầu tư, Công ty Tiến Phát sẽ là đơn vị cùng hợp tác đầu tư, nhà thầu thi công là Công ty Hòa Bình và Maritime Bank sẽ đứng vai trò tài trợ vốn và bảo lãnh cho các dự án. Việc bảo lãnh này của Maritime Bank không chỉ đảm bảo tuyệt đối quyền lợi và tăng thêm niềm tin cho khách hàng, còn khẳng định uy tín của các đối tác trên thị trường bất động sản.

Dịp này còn diễn ra sự kiện ra mắt dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside. Tọa lạc tại quận 4, Grand Riverside sở hữu vị trí lý tưởng khi nằm bên bờ sông Bến Nghé, đối diện với khu trung tâm tài chính của TPHCM, cách chợ Bến Thành chỉ 5 phút đi xe.

Grand Riverside có 22 tầng, gồm 240 căn hộ cao cấp với rất nhiều loại diện tích từ 49m2 đến 139m2, có tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Quận 1 hay các khu đô thị mới phía Nam, phù hợp tất cả những nhu cầu của khách hàng: từ doanh nhân thành đạt, vợ chồng trẻ cho đến những gia đình nhiều thế hệ. Các căn hộ diện tích nhỏ tại Grand Riverside cũng hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm thu hút nhà đầu tư mua cho thuê hoặc đầu tư sinh lợi.

• Trước đó, Công ty TNHH Gamuada Land Việt Nam và Hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA Miền Nam đã kết hợp tác phân phối dự án Celadon City (Tân Phú). Theo đó, STDA sẽ phân phối độc quyền block C thuộc dự án nói trên với quy mô 372 căn hộ.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty CG thuê mặt bằng 199 Khánh Hội, quận 4 làm cửa hàng thời trang Couple TX.

CG bị tố phá nhà khi trả mặt bằng

(ĐTTCO) - Bị ảnh hưởng dịch Covid-19, Couple Group (CG) phải trả mặt bằng trước 2 năm so với hợp đồng đã ký. Tuy nhiên, sau khi nhận lại mặt bằng, bên cho thuê đã có đơn phản ánh CG không bàn giao nhà đúng hiện trạng ban đầu, mà cố tình phá hỏng tài sản, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống