Kim Oanh luôn vì quyền lợi khách hàng

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, cam kết luôn tìm kiếm dự án chất lượng, vị trí tốt, pháp lý minh bạch, giá bán cạnh tranh, tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng, đồng thời luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết.

Hợp tác với đơn vị uy tín

Bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết từ khi thành lập năm 2009 đến nay, Công ty Địa ốc Kim Oanh luôn lấy phương châm hoạt động “Sản phẩm thật - giá trị thật” đặt lên hàng đầu, với mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Để thực hiện được mong muốn của mình, những năm qua công ty tìm kiếm các dự án chất lượng, vị trí tốt, pháp lý minh bạch, giá bán cạnh tranh, tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng tốt cho cả nhu cầu an cư và đầu tư.

Để làm được điều này, công ty luôn tìm kiếm, hợp tác với các đối tác uy tín, như CTCP Tín Khải thuộc Tổng công ty Tín Nghĩa, CTCP Du lịch Giang Điền, CTCP Xây dựng - Tư vấn đầu tư Bình Dương, CTCP Kinh doanh - Phát triển Bình Dương để phát triển các dự án GreenLife City, Lavender City, BenCat Center City, BenCat Center Point…

Kim Oanh luôn vì quyền lợi khách hàng ảnh 1

Ký kết hợp đồng đầu tư dự án The Morning City. Ảnh: B.MINH

Trong đó nổi trội nhất là 2 khu đô thị Civilized City và The Morning City. Tại dự án khu đô thị The Morning City do CTCP Kinh doanh - Phát triển Bình Dương làm chủ đầu tư, Kim Oanh là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền.

Dự án nằm kề trung tâm TP mới Bình Dương, đến nay hạ tầng gồm các tuyến đường nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, điện, viễn thông đã hoàn thành 90% và đã đưa vào sử dụng. Đặc biệt tòa tháp đôi 21 tầng trung tâm hành chính tập trung chuẩn bị đi vào hoạt động, đã đặt kỳ vọng lớn về khả năng tăng giá của The Morning City trong vài tháng tới.

Một dự án đất nền khác tại Bình Dương được Kim Oanh chào bán ra thị trường thời gian qua cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng là dự án Civilized City. Đây là dự án khu dân cư nằm trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị và công nghiệp Việt Nam Singapore II (VSIP II) được Kim Oanh đặt tên thương mại Civilized City.

Hiện nay dự án đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng và đưa vào sử dụng. Từ đầu năm đến nay công ty đã phân phối thành công 2.000 sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đầu tư, an cư cho khách hàng. Đặc biệt, khi phát sinh tranh chấp, Kim Oanh sẵn sàng trả lại tiền cho khách nếu có lỗi. Nếu khách hàng có lỗi, dù hợp đồng đã quy định phạt 20% nhưng công ty chưa bao giờ lấy khoản tiền này.  

Cứu chủ đầu tư

Thời gian qua nhiều khách hàng có đơn khiếu nại Công ty Bảo Cường ở xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai chây ì không làm các thủ tục ra sổ đỏ cho khách hàng mua nền đất tại dự án khu dân cư Bảo Cường (huyện Long Thành) từ 3 năm nay.

Theo trình bày của ông Nguyễn Hoàng Sơn, ông và hơn 100 khách hàng thông qua đơn vị môi giới là Công ty Kim Oanh, Nam Việt, Lạc Việt mua khoảng 130 lô nền từ đầu năm 2010. 3 năm nay khách hàng liên lạc với chủ đầu tư, nhưng lãnh đạo công ty này tránh mặt. Không những thế, đến nay dự án vẫn chưa xong hạ tầng, dù khách hàng đã đóng 95% giá trị hợp đồng. Nguyên nhân dự án chưa ra được sổ đỏ do chủ đầu tư chưa đóng tiền sử dụng đất.

Để giải quyết các vướng mắc trên, tại buổi làm việc mới đây, Kim Oanh đồng ý hỗ trợ Bảo Cường 3,6 tỷ đồng; mua 9 nền đất trị giá gần 1,6 tỷ đồng và mua khu trường học 500m2 với giá 400 triệu đồng xây dựng trường mẫu giáo cho trẻ em mồ côi và tặng lại cho địa phương. Kim Oanh cũng đồng ý xóa nợ 4,4 tỷ đồng cho Bảo Cường.

Tính chung tổng số tiền Kim Oanh bỏ ra giúp chủ đầu tư làm sổ đỏ cho khách hàng gần 10 tỷ đồng. Các khách hàng cũng đồng ý đóng trước cho chủ đầu tư 5% số tiền còn lại để chủ đầu tư làm sổ đỏ, tổng giá trị khoảng 2 tỷ đồng.

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, công ty mới bán được hơn 30 lô đất, thu về 300 triệu đồng. Nhưng vì quyền lợi của khách hàng và chữ tín, 3 năm nay công ty luôn đồng hành cùng với khách hàng để giải quyết dứt điểm những vướng mắc.

Anh Đình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng sóng ảo bất động sản công nghiệp

Cẩn trọng sóng ảo bất động sản công nghiệp

(ĐTTCO) - Giá thuê đất tăng cao, nhiều nơi xuất hiện đầu cơ bất động sản (BĐS) công nghiệp với sản phẩm đơn điệu và kém hấp dẫn (chủ yếu vẫn là đất nền và nhà xưởng thô sơ), quy hoạch manh mún, trong khi đó số lượng doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI) có tiềm lực lại quá khiêm tốn, khiến cầu không rõ ràng. Thực tế này cho thấy viễn cảnh cuộc khủng hoảng thừa đối với phân khúc BĐS công nghiệp khi phát triển ồ ạt.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống