Kim Oanh giao dịch thành công 1.700 sản phẩm

(ĐTTC) - 6 tháng đầu năm, CTCP Địa ốc Kim Oanh đã giao dịch thành công 1.700 sản phẩm tại 2 thị trường chủ lực là Bình Dương và Đồng Nai, đạt 150% chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Kim Oanh giao dịch thành công 1.700 sản phẩm ảnh 1
Tại một buổi chào bán sản phẩm của Kim Oanh.
Ảnh: Tr.G

Thành công gần đây nhất là Khu đô thị Civilized City, với lượng sản phẩm tiêu thụ đạt 100% trong cả 2 giai đoạn mở bán. Tiếp đó là Khu đô thị thương mại dịch vụ BenCat Center City – một dự án đã từng làm nóng thị trường bất động sản Bình Dương - khi 100% sản phẩm được bán hết chỉ sau 2 ngày mở bán.

Ngoài ra, Công ty Kim Oanh cũng đã trao tay đến khách hàng các sản phẩm nhà phố thuộc Khu đô thị Lavender City giai đoạn 2, khu dân cư New Town, khu dân cư Lucky Home, khu đô thị sinh thái Sunrise River  và các sản phẩm khác tại Mỹ Phước do công ty môi giới.

Đầu quý III, Kim Oanh tiếp tục đưa ra thị trường 120 nền nhà phố, biệt thự thuộc giai đoạn 1 của khu đô thị sinh thái Green Life City tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Qua thống kê sơ bộ, đã có 100 nền nhà phố, biệt thự được chào bán thành công.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc CTCP Địa ốc Kim Oanh chia sẻ: “Từ ngày thành lập đến nay, Công ty Kim Oanh luôn luôn cam kết theo phương châm hoạt động “Sản phẩm thật - Giá trị thật”, không vì lợi nhuận mà bỏ quên nhu cầu thực của khách hàng. Tất cả dự án mà công ty đưa ra thị trường luôn được chọn lọc, thẩm định kỹ càng, được xây dựng mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng".

Và tiếp nối những thành công, Công ty Kim Oanh sẽ ra mắt thị trường Bình Dương thêm 2 dự án mới tại Bình Dương trong quý III này. Đó là khu dân cư Rose Garden và khu đô thị Civilized City giai đoạn 3.

Với những lợi thế cạnh tranh hấp dẫn, Rose Garden và Civilized City hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu bất động sản tốt nhất.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

(ĐTTCO) - Luật Nhà ở không cho phép hộ cá nhân, gia đình xây nhà kiểu chung cư minni, nhưng sau đó nghị định lại cho phép. Nhiều cá nhân đã lợi dụng điều này để “khoét lõm” xây dựng, biến nhà riêng lẻ thành chung cư mini. Tình trạng này dẫn đến hạ tầng quá tải, không gian quy hoạch có nguy cơ bị phá vỡ.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Làm quy hoạch tốt, sẽ dư tiền làm metro

(ĐTTCO)-Theo ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN-MT, TPHCM chỉ cần làm quy hoạch tốt, bản thân quỹ đất xung quanh nhà ga metro sẽ dư sức tạo vốn để làm metro.

Không gian sống